Kính gởi Quý khách hàng!


- Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN HALI xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng.

- Trong tình hình xã hội ngày càng phức tạp hiện nay, việc trang bị hệ thống an ninh - cảnh báo là rất cần thiết vì vậy công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết và thiết thực cho quý khách hàng.

- Với phương châm sự “Thay đổi cuộc sống của bạn”, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Nó cũng chính là chìa khóa cho sự thành công của Công ty chúng tôi.

- Những ngành nghề kinh doanh:
  • + Tư vấn, thiết kế, mua bán và lắp đặt các hệ thống camera quan sát an ninh
  • + Thiết bị báo động - báo trộm
  • + Hệ thống kiểm soát ra vào, máy chấm công
  • + Thi công hệ thống mạng

- Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và thi công hệ thống camera quan sát cho các đơn vị trong địa bàn TP.HCM như: BQL KP Phường 21 Quận Bình Thạnh, BQL KP Phường 6 Quận 8, Ngân Hàng TM CP Bưu Điện Liên Việt, Ngân Hàng Vietcombank, chuỗi cửa hàng thời trang Catsashop, hệ thống thời trang MIX shop, hệ thống trà sữa Hebe, hệ thống trà sữa Koi, hệ thống cửa hàng giày 8topia, kho vật tư Viettel, kho hàng Cholimex, nhà xưởng công ty Paint Samura Việt Nam, nhà xưởng công ty CS Wind Việt Nam, nhà xưởng công ty may mặc Un Available, hệ thống quầy hàng sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Cam Ranh, khách sạn Tân Hoàng Long, bến xe liên tỉnh Gia Nghĩa - Daknong và nhiều công trình văn phòng và hộ gia đình.....

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng những công nghệ mới, những sản phẩm có chất lượng cao … giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về an ninh, quan sát từ xa như: an tâm khi đi xa, kiểm soát nơi sinh hoạt, quan sát nhân viên, quan sát con cái, người lớn tuổi… bằng các các sản phẩm do công ty cung cấp.

Chúng tôi nhất quán với khẩu hiệu: “Halitech – Change your life”. Đối với Halitech, khách hàng là tài sản quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện ở chất lượng cao của thiết bị, cũng như giải pháp, và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như các vấn đề trước và sau bán hàng.

CAM KẾT:

Vì lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng thiết bị và dịch vụ hậu mãi luôn được đặt lên hàng đầu:

- Thiết bị cung cấp có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng.

- Chất lượng thiết bị luôn đảm bảo đạt đúng yêu cầu, đúng thông số kỹ thuật.

- Các thiết bị được đảm bảo an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng.

- Sản phẩm phong phú, đa dạng nhiều chủng loại…. - Đảm bảo hàng mới 100% khi thi công.

- Bảo trì, bảo hành: Bảo hành, thay thế miễn phí trong thời gian nhanh nhất. Chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng tốt nhất sau thời gian bảo hành. Đảm bảo hệ thống hoạt động thông suốt, khi bị sự cố sẽ có thiết bị thay thế tạm thời.

Chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại >> HƯỚNG DẪN <<

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐIỆN HALI
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chống trộm
Tel: (028) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 5h30 (Trừ ngày lễ)