Thiếu sót lớn nếu không lắp đặt camera tại các trường mầm non, nhà trẻ

Ngày: 07/10/2016 lúc 20:05PM


Halitech - Một điều lạ là nhiều trường mần non hiện nay vô tình được “thăng bậc” thành trường mầm non chất lượng cao chỉ bởi một lý do vô cùng bình thường, bạn có biết lý do gì không ? Đó chính các trường có lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera quan sát hiện đại giúp nâng cao thái độ làm việc của giáo viên và đáp ứng nhu cầu “không thể thiếu” của các bậc phụ huỵnh khi muốn theo dõi các hoạt động của con mình trong trường mọi lúc mọi nơi.

Lắp đặt camera quan sát giúp giảm thiểu bạo hành học đường rất hiệu quả.

Một sự khác biệt dễ thấy nhất hiện nay là các bậc phụ huynh chỉ chú trọng và mong muốn cho con mình học những trường có lắp đặt camera quan sát vừa có thể xem con mình đang làm những gì hay thoi dõi xem con mình có bị đánh đập hay không. Nhiều phụ huynh sau những lần đọc thông tin trên các báo mạng về tình trạng giáo viên mầm non “ra tay hạ lưu tình” với các bé một cách không thương tiếc, thì giờ đây trường nào không lắp đặt camera sẽ rất khó được sự hài lòng của các bậc cha mẹ.


Nếu đang là con bạn, là giáo viên do bạn quản lý thì bạn sẽ nghĩ thế nào với hình ảnh này ? 

Về phía nhà trường cũng có nhiều lợi ích không kém, trong trường hợp một giáo viên nào đó có hành vi bạo hành các bé và bị cơ quan chức năng phát hiện thì trường đó sẽ bị đình chỉ hoạt động hoặc nặng hơn là tước giấy phép hoạt động vĩnh viễn. Việc lắp camera quan sát sẽ giúp bộ phận quản lý dễ theo dõi thái độ của các giáo viên hơn, tránh trường hợp xảy ra các sự việc nghiêm trọng.

Lắp đặt camera quan sát nhà trẻ, trường mầm non giúp đảm bảo an ninh.

Camera an ninh không chỉ là công cụ giúp giảm thiểu tình trạng bạo hành nơi học đường đang diễn ra ngày càng phổ biến vừa có thể giúp đảm bảo an ninh khu vực trường học, chống trộm cắp tài sản, bắt cóc trẻ em đang diễn ra ngày càng phức tạp cũng là nguyên nhân khiến các trường học phải nghĩ đến việc lắp đặt camera quan sát.

Trường có thể kiểm soát việc đưa đón trẻ trước cổng trước, theo dõi trực tiếp và ghi lại những hình ảnh khả nghi quanh khu vực trường học. Vừa đảm bảo an ninh trường học vừa giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con trẻ học những trường có lắp đặt hệ thống camera đầy đủ và hiện đại.

Camera có góc nhìn toàn bộ khu vực nhà trẻ

Yêu cầu và giải pháp khi lắp đặt camera cho trường mầm non, nhà trẻ:

Icon Facebook: Rightwards arrow Quan sát được toàn bộ khu vực trường và lớp học.

Icon Facebook: Rightwards arrow Hình ảnh chất lượng cao và không bị giậc khi có nhiều phụ huynh xem cùng một lúc.

Icon Facebook: Rightwards arrow Đảm bảo xem được nhiều người cùng một lúc.

Icon Facebook: Rightwards arrow Quan sát 24.24 giờ hàng ngày nếu kết nối wifi thông qua camera IP, chi tiết loại camera này bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Icon Facebook: Rightwards arrow Lắp đặc camera cần bao quát được tất cả các khu vực trong trường: sân chơi, phòng học, nhà ăn, phòng ngủ của trẻ…

Cam kết của HALITECH:

Icon Facebook: Index finger  Cam kết camera được lắp đặt có xuất xứ rõ ràng, hiện đại, chất lượng.

Icon Facebook: Index finger  Lắp đặt nhanh chóng trong ngày.

Icon Facebook: Index finger  Tư vấn, đưa ra các phương án tối ưu nhất nhằm tối ưu chi phí.

Icon Facebook: Index finger  Nhân viên niềm nở, vui vẻ, sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắt từ khách hàng.

Icon Facebook: Index finger  Lắp đặt camera chu đáo, không gây hư hại các cấu trúc tường, vách.

Icon Facebook: Index finger  Hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh và thời gian.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera cho nhà xưởng, công ty, cửa hàng, shop thời trang, xí nghiệp... tại các quận huyện tại thành phố hồ chí minh như lắp đặt camera quan sát gò vấp , Bình Thạnh, Phú Nhuận, Quận 12, Thủ Đức, Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12... và các tình thành lân cận. Đặc biệt lắp đặt camera tại các trường mầm non là thể mạn của Halitech trong nhiều năm qua. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ ĐIỆN HALI

Tel: (08) 3588 1818 Fax: (08) 3588 1818 Hotline: 0907 557 779

Địa chỉ: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

Email: halitech2015@gmail.com

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục