Lắp đặt camera quan sát tại Quận 7 -TPHCM, Công ty Halitech

Ngày: 08/07/2016 lúc 10:19AM

Halitech - là công ty chuyên thi công lắp đặt camera quan sát, hệ thống camera quan sát, thiết bị giám sát an ninh tại khu vực quận 7, nhà bè tphcm . Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ lắp đặt camera tốt nhất.

Công ty chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm với nhiều dự án lắp đặt camera đã được triển khai như: hệ thốngToà nhà, Khách sạn, Trường học, Nhà xưởng, Ngân hàng, Nhà riêng và chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ mà bên Halitech cung cấp. Đặt biệt chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng mong muốn khi lắp đặt camera quan sát tại quận 7 có nhu cầu lắp đặt camera quan sát quận bình thạnh có thể gọi ngay cho công ty Halitech , chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 1h đồng hồ.


HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM:

+ Camera quan sát bao gồm camera theo dõi ngày và đêm, 24/24. 
+ Đầu ghi hình giúp kết nối camera với hệ thống và ghi lại hình ảnh nhận được từ camera giám sát.
+ Một ổ đĩa cứng nằm trong đầu ghi giúp lưu lại những hình ảnh, video đã quay lại, khi nào cần xem lại bạn có thể mở ra. 
+ Cáp tín hiệu giúp đầu ghi hình giúp kết nối camera với hệ thống đầu ghi của hệ thống.
+ Và bạn muốn kết nối với tín hiệu từ camera còn cần phải có internet. 


Với hầu hết các phường trong quận 7 đều được chúng tôi tư vấn và lắp đặt camera quan sát trong nhiều năm qua, đặc biệt là bệnh viện, khu chế suất, trường học, công ty, cửa hàng, kho xưởng tại Quân 7 - thành phố Hồ Chí Minh. Khồng chỉ riêng lắp đặt camera quan sát là thế mạnh của công ty Halitech, chúng tôi cùng cấp các giải pháp an ninh tổng thể cho các doanh nghiệp như: lắp đặt các loại thiết bị chống trộm, nhà thông minh, hệ thống báo cháy....

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

+ Bạn hoàn toán có thể quan sát mọi hoạt động trong tầm theo dõi của hệ thống camera cả ngày lẫn đêm, 24/24.
+ Bất cứ khi nào bạn cần xem lại đều có thể mở lại dữ liệu ra xem. 
+ Chỉ với chiếc điện thoại, ipad hay máy tính trong tay bạn hoàn toàn có thể biết được nơi bạn gắn camera đang diễn ra những gì. 

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 7 có nhu cầu lắp đặt camera tại tphcm hãy liên hệ với Halitech, công ty chúng tôi luôn có nhân viên túc trực hàng giờ để tiếp nhân yêu cầu và đặc biệt chỉ sau 2h bên Halitech sẽ có nhân viên đến trực tiếp nơi bạn ở để tư vấn, khảo sát và tiến hành báo giá lắp đặt trong ngày cho khách hàng. 

Do nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng cao, cộng với việc nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ xuất xứ và đặc biệt không phải công ty nào cũng "trung thực" trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm khi lắp đặt cho các khách hàng. Halitech hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai trong các dịp lễ...


Quận 7 là quận được tphcm chú trọng định hướng phát triển theo tiểu chuẩn quy hoạch các đô thị mới, điều này sẽ khiến nhiều người tìm đến đây để sinh sống và lập nghiệh, đồng nghĩa với việc tình hình an ninh sẽ diễn ra phức tạp. Việc lắp đặt camera quan sát tại quận 7 là một việc làm kịp thời và vô cùng cần thiết đối với nhiều gia đình, cửa hàng, xí nghiệp, công ty.

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục