Lắp đặt camera quan sát tại Quận 2 - Công ty Halitech

Ngày: 08/07/2016 lúc 01:02AM

Halitech - Quận 2 là một trong những quận trung tâm của tphcm đang được định hướng phát triển theo quy hoạch một khu đô thị kiểu mới, là một khu hành chính tập trung trong tương lai của thành phố đồng nghĩa với tình hình an ninh, trật tự sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều, xu hướng tội phạm gia tăng. Vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát tại các hộ gia đình, công ty, kho bãi sẽ là một việc cần thiết phải làm ngay từ lúc này. 


Công ty Halitech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh tổng thể cho các hộ gia đình, công ty, công xưởng, nhà kho... Đặc biệt, dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt camera quan sát là thế mạnh lớn nhất của chúng tôi. 

Khi có nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Halitech, chúng tôi sẽ có nhân viên túc trực 24/24 nhằm đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu đột xuất của khách hàng trong và ngoài thành phố Hcm. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành tư vấn và khảo sát nhằm đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát tốt nhất cho các khách hàng tại Quận 2 - TPHCM. 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: cung cấp sỉ và lẻ các loại camera phổ biến trên thị trường, lắp đặt camera quan sát, hệ thống camera quan sát, các loại thiết bị chống trộm thông minh, chuông cửa màn hình... nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cũng như sản phẩm, Halitech luôn cập nhật những công nghệ giám sát hiệu quả nhất hiện nay. 

Trên địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát, đặc biệt tại các quận huyện trong thành phố hcm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín, chuyên nghiệp dịch vụ lắp đặt camera quan sát quả thật là một điều không hề dễ dàng. Halitech tin chắc sẽ là lựa chọn thích hợp nhất và hội đủ đầy đủ các yếu tố đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

Có rất nhiều loại camera quan sát cho khách hàng lựa chọn, nhưng trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát khách hàng cần nhờ đến sự tư vấn chi tiết, chính xác từ các chuyên viên của Halitech nhằm tìm ra một giải pháp tốt nhất cả về giá và chất lượng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu cũng như nguôn kinh phí của khách hàng khi quyết định lựa chọn Halitech làm đơn vị thi công lắp đặc camera quan sát. 


Hiện nay do nhu cầu của khách hàng trong của khách hàng ngày càng cao như: lắp đặt camera giám sát cho gia đình , cửa hàng, nhà xưởng, kho bãi, công ty nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng một số sản phẩm camera không đạt chất lượng, kém hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó, Halitech cam kết với khách hàng sẽ cung cấp các loại sản phẩm chính hãng, có thương hiệu rõ ràng, chế độ bảo hành lâu dài, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp...

Hy vọng những thông tin trên có thể làm hài lòng phần nào những mong muốn, boăn khoăn và lo lắng trước khi quyết định thuê một đơn vị tư vấn, thi công và lắp đặt camera quan sát tại quận 2 tphcm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau: 

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục