Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại TPHCM

Ngày: 02/07/2016 lúc 08:08AM

Halitech.vn - Nếu bạn đang điều hành một xưởng sản xuất lớn với quy mô lên đến hàng chục hay hàng trăm công nhân thì việc sử dụng một hệ thống camera quan sát hiện đại là điều cần thiết. Camera quan sát hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát được mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà xưởng công ty, thúc đẩy năng suất, tạo dựng thái độ nghiêm túc của mọi người trong suốt quá trình làm việc, vận hành máy móc, kịp thời phát hiện những vấn đề trục trặc có thể xử ra....Halitech là đơn vị với nhiều năm nhập khẩu, tư vấn và lắp đặt nhiều dự án camera nhà xưởng, khu công nghiệp, các công ty tư nhân có diện tích sàn lớn tại tphcm, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. 

Để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định chọn đơn vị thi công lắp đặt camera nhà xưởng chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau: 


👉 Công ty bạn nên sử dụng ống kính điều chỉnh 2.8mmm-12mm vì thường thì các nhà xưởng có diện tích lớn nên loại camera này được xem làm phù hợp nhất để có góc quan sát rộng, dễ điều chỉnh khi sử dụng. 
👉 Việc lắp đặt camera trong các nhà xưởng cần chú ý đến vị trí của camera so với các đường điện 3 pha bởi camera quan sát có thể bị nhiễu khi tiếp cận với loại dòng điện này. 
👉 Một điểm quan trọng mà nhiều khách hàng rất ưu chuộng đó là chọn một số loại camera hồng ngoại có tầm quan sát rõ, xa, công xuất lớn nhằm giúp người quản ký có thể quan sát được rõ ràng cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt hiện nay một số khách hàng cần lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng cũng rất chú trọng đến loại camera này. 

Camera hồng ngoại chống thấm nước HAX220

Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại Halitech: 

Icon Facebook: Rightwards arrow Việc quản lý nhân viên và nhà xưởng trở nên dễ dàng hơn với hệ thống camera quan sát nhà xưởng toàn diện. Công nhân, nhân viên, giám sát viên sẽ có thái độ tự giác làm việc hơn, năng suất lao động tăng cao và người quản lý hoàn toàn có thể nắm rõ được tình hình trong nhà xưởng khi không có mặt. 

Icon Facebook: Rightwards arrow Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý: Việc phát hiện những vẫn đề về máy móc sẽ trể nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với việc sử dụng camera nhà xưởng nhà quản lý sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực giám sát, hàng hóa nhưng hiệu quả công việc có thể sẽ tốt hơn rất nhiều.

Icon Facebook: Rightwards arrow Quan sát mọi nơi, mọi lúc: công nhân, nhân viên luôn phải tự nhủ rằng mình phải làm việc tích cực bởi người quản lý có thể biết rằng mình đang làm gì, hiệu quả như thế nào khi họ không có mặt tại xưởng. Miễn bạn đang ở đâu nhưng với một chiếc điện thoại trong tay hay một thiết bị di động bạn hoàn toàn có thể biết được nhân viên của mình đang làm gì. Đây là lợi thế đặc biệt khi bạn quyết định sử dụng camera quan sát nhà xưởng. 

Icon Facebook: Rightwards arrow Nhanh chóng phát hiện và xử lý một số tình huống như: trộm cắp, thất thoát hàng hóa, hạng chế tình trạng nhân viên không trung thực đánh cắp hàng hóa. 

Với lượng thông tin chia sẻ như trên có thể sẽ mang lại một cái nhìn tổng quan nhất khi khách hàng quyết định lắp đặt camera cho nhà xưởng, để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

Hoặc xem bản đồ chi tiết

lắp đặt camera quan sát nhà xưởng


Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục