Làm sao để giữ cho camera luôn trong tình trạng tốt nhất

Ngày: 18/08/2016 lúc 17:54PM

Camera quan sát là một thiết bị công nghệ cao cực kỳ hữu dụng được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng. Lắp đặt camera quan sát Gò Vấp mang lại tầm hiệu quả rất cao trong quá trình quản lý, quan sát và kiểm soát những trường hợp phát sinh một cách đột ngột, bất ngờ.


Dù như thế nào thì máy camera quan sát giá rẻ tphcm cũng là thiết bị điện tử, vì thế các tác nhân từ môi trường hay vì các vị trí đặt máy Camera quan sát ở những nơi hiểm hóc, và dễ bị những tác động xung quanh làm ảnh hưởng và làm mất đi độ bền của máy. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngắn gọn và dễ hiểu nhất những cách thức để bảo quản dàn máy camera quan sát của bạn để đạt được độ bền tuổi thọ cao, nhất là vào những ngày mùa mưa.

Những lỗi mà camera quan sát của bạn hay thường gặp phải là:

+ Camera quan sát bị ẩm, cháy hồng ngoại hoặc ống kính bị mờ do thời tiết lúc mưa, lúc nắng bất thường khiến cho ống kính bị hấp hơi.

+ Bị chập nguồn điện.

Camera quan sát bị chập nguồn điện

Camera quan sát bị ngấm nước.

+ Hình ảnh camera mờ hoặc tín hiệu không ổn định.

Bạn cần phải thực hiện bảo quản định kỳ theo các khâu:

+ Thường xuyên kiểm tra định kỳ tất cả các máy camera quan sát cùng đầu thu của máy, làm vệ sinh sạch sẽ các mảng bụi bám tại những khe hở mối nối, kiểm tra đầu thu và vệ sinh sạch sẽ khâu này sẽ giúp cho máy hoạt động tốt hơn, bền lâu và ổn đinh hơn.

+ Thường xuyên kiểm tra lớp vỏ bên ngoài của camera xem có bị đọng nước lại do những cơn mưa gây ra hay không? Từ đó chúng ta sẽ làm vệ sinh sạch sẽ, tránh nước xâm nhập vào bên trong camera gây hỏng hóc cho camera quan sát.

+ Thường xuyên kiểm tra ống kính và làm sạch ống kính, như vậy hình ảnh camera quan sát mang lại cho bạn sẽ sắc nét hơn và không bị mờ đi.

+ Thường xuyên kiểm tra nguồn điện trong nhà bạn luôn đạt ở mức ổn định tránh điện yếu.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống camera của mình nhé!


Khi bạn có ý định lắp đặt hệ thống camera quan sát, hãy liên hệ với Halitech qua số điện thoại 0907 557 779 để được tư vấn nhiệt tình và chất lượng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm camera quan sát đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và giá thành phù hợp nhất.


CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục