Giới thiệu 3 hệ thống camera quan sát dành cho gia đình

Ngày: 07/09/2016 lúc 15:29PM

Hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình đang trở nên phổ biến. Sử dụng camera quan sát không những giúp bạn biết được ở nhà mình đang làm gì mà còn ngăn chặn được những hành vi phá hoại, trộm cắp và những rủi ro không mong muốn.

Việc lắp đặt camera tại Tphcm đang trở nên phố biến

Đối với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng qua camera và có suy nghĩ loại camera nào càng mắc thì chất lượng càng tốt. Điều ấy chưa hẳn đã đúng. Để giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng, cách sử dụng và công dụng của từng loại camera ra sao, loại camera quan sát nào đạt chuẩn, sau đây công ty Halitech xin giới thiệu đến khách hàng 3 hệ thống camera quan sát trong gia đình:

Hệ thống camera không lưu hình ảnh

Đây là loại camera đơn giản với giá thành rẻ nhất hiện nay. Hệ thống camera này không có chức năng lưu trữ hình ành, bạn chỉ có thể theo dõi camera một cách trực tiếp và không lưu được thông tin hình ảnh về.


Như trên đã nói, chi phí để lắp và sử dụng hệ thống này khá rẻ. Vì vậy, chỉ cần một chiếc ti vi bạn có thể nhận hình ảnh từ camera. Ưu điểm là thế, hạn chế của loại camera này là không có khả năng lưu trữ được video, không có tính năng xem qua mạng từ xa, khi có sự cố xảy ra bạn không thể xem lại video.

Hệ thống camera lưu trữ hình ảnh bằng đầu ghi hình

Đây là hệ thống camera được nhiều hộ gia đình chọn lựa và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được đánh giá là hệ thống camera hiện đại và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã và lắp đặt camera quan sát, hệ thống sẽ tự động ghi hình mà không cần phải sử dụng thao tác. Hơn nữa nhiều người có thể vào xem video cùng một lúc mà không bị chậm.

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình

Hệ thống camera dùng đầu ghi hình để lưu trữ hình ảnh đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật khảo sát địa hình bởi đây là hệ thống phức tạp. Tuy nhiên, việc chọn lựa loại camera thích hợp các nhân viên tại Halitech sẽ tận tình tư vấn để khách hàng có sự chọn lựa hợp lý và tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa chon người sử dụng.

Hệ thống camera gắn card vào máy tính

Khác với 2 loại hệ thống camera ở trên, hệ thống sử dụng máy tính có gắn card để ghi hình và lưu trữ hình ảnh thay vì sử dụng đầu ghi hình. Tuy nhiên, loại camera này không được sử dụng rộng rãi do máy tính không thể hoạt động một lúc trong thời gian dài.


Bởi vậy, khách hàng có thể thấy được sự cần thiết của việc lắm đặt camera quan sát cho gia đình hiện nay. Để đảm bảo an ninh, theo dõi những sự việc khi đi xa gia đình khách hàng nên lắp đặt camera quan sát ngay bây giờ nhé. 

Công ty Halitech tự hào là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các loại camera chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0907 557 779 để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và phục vụ nhiệt tình.


CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục