Giảm tệ nạn xã hội nhờ lắp đặt camera quan sát

Ngày: 07/09/2016 lúc 23:10PM

Ngày nay, khi mức sống tại Việt Nam vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, thì an ninh luôn luôn cần được đặt lên hàng đầu bởi số lượng trộm cướp tài sản đang diễn ra tràn lan trên các con đường, đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình không những làm giảm thiểu số lượng trộm cướp mà còn có thể phát giác ra những hành vi vi phạm pháp luật.

Khi tìm hiểu về các loại camera quan sát giá rẻ tphcm , bạn có thể thấy có rất nhiều những video clip được camera quan sát tại nhà/camera quan sát đường phố ghi lại. Dưới đây là một số những trường hợp có thật được ghi hình lại:

Bắt được kẻ giật dây chuyền nhờ camera an ninh đường phố:

Sáng ngày 28/2, một người phụ nữ đang quét dọn trước cửa nhà thì Quân ( kẻ trộm cướp ) đi qua đi lại 3 lần rồi khi chị mất cảnh giác, hắn đã nhanh  chóng giật dây chuyền và chạy mất. Ngay lập tức, chị báo với công an. Dựa vào camea an ninh, cảnh sát đã xác định được anh tính và bắt Quân ngay sau đó khi Quân định quay trở lại chặn cướp người khác.

Chưa đầy 3 giờ cảnh sát đã phá án nhah chóng:

Vào lúc 1h10 ngày 9/11, tại nhà kho của công ty TNHH VTT ( Trảng Dài ) xảy ra vụ cướp tài sản. Qua camera quan sát, đối tượng đã dùng gậy sắt cạy cửa nhà kho và đột nhập vào để cắp tài sản. Sau khi lấy 3 chiếc laptop, Hưng rời khỏi  hiện trường một cách nhanh chóng. Trước đó, một nhân viên phát hiện bảo vệ công ty nằm bất tỉnh, máu chảy đầy người và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng vỡ sọ não.

Đối tượng Hưng ( Ảnh được chụp khi bị bắt )

Khi được công an mời lên, qua cử chỉ, cách đi đứng của hung thủ trùm khăn kín đầu, cảnh sát đã khiến Hưng phải sớm nhận tội và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Qua đó, ta có thể thấy an ninh luôn là vấn đề cần được chú trọng và nghiêm ngặt hơn nữa để phát hiện ra những kẻ tình nghi, giúp đường phố văn minh hơn, người nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng cảm thấy yên tâm và góp phần thúc đẩy kinh tế mạnh mẽ. Việc lắp đặt camera an ninh ở mọi nơi, không chỉ trên đường phố mà còn trong gia đình sẽ giúp bạn và gia đình bạn viên mãn hạnh phúc, bạn có tin?

Nếu có thắc mắc về việc lắp đặt camera an ninh, hãy liên hệ cho chúng tôi để mang đến những lợi ích cho mình bạn nhé!

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục