Giải pháp lắp đặt camera ip quan sát nhà xưởng hiệu quả nhất

Ngày: 19/10/2016 lúc 08:20AM

Camera Ip hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ vào những tính năng vượt trội mà một số loại camera quan sát truyền thống không có được. Điểm đặc biệt nhất của loại camera này là khả năng quan sát trong mọi điều kiện thời tiết, bất cứ nơi đâu và mọi lúc. Như vậy, đối với một không gian rộng như nhà xưởng, kho bãi có phù hợp để lắp đặt loại camera này không ? sau đây là một số chia sẻ hữu ích về lắp đặt camera quan sát nhà xưởng để bạn biết được nên làm gì:

Tư vấn chọn camera ip phù hợp cho nhà xưởng, kho hàng

+ Các nhà xưởng, xí nghiệp thường có diện tích trên 1000m2 nên camera cần phải có tầm quan sát xa. Vì vậy chúng ta ưu tiên chọn loại có tầm nhìn xa trên 20m, ống kính F-6mm trở lên.

+ Cần phải bố trí sao cho mỗi camera được lắp đặt trong nhà xưởng có thể quan sát được từ 20 đến 30 mét kể từ điểm lắp đặt.

+ Tất cả không gian nên được bao trùm, tốt nhất là không nên chừa một khoảng trống không thể quan sát.

+ Cần phải lên kế hoạch khảo sát vị trí lắp đặt vì nhà xưởng có diện tích rộng, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

+ Nên lắp đặt loại camera có thể quan sát cả ngày lẫn đêm vì đây là nơi chứa máy móc, thiết bị, vật liệu phục vụ trong công việc.

Một số tiêu chí giúp bạn chọn camera quan sát phù hợp:

+ Chọn camera IP chống thấm và chống nước.

+ Ống kính có tầm xa từ 6 mm để quan sát được khoảng cách xa trên 20m với góc nhìn 25 – 40 độ.

+ Nên chọn camera cố định vì các vị trí trong nhà xưởng là không có sự dịch chuyển.

+ Một năng rất hiệu dụng đó là phát hiện vật thể di chuyển và gửi thông báo về điện thoại, Ipad khi các thiết bị này kết nối với 3G.

+ Nên sử dụng các loại camera IP hỗ trợ tốt với các thiết bị giúp bạn quan sát trong mọi hoàn cảnh như: điện thoại, máy tính, ipad, máy tính bảng…

+ Cần đảm bảo chất lượng đường truyền wifi, như thế sẽ giúp cho camera và thiết bị kết nối của bạn luôn cho ra hình ảnh chất lượng, ổn định trong mọi điều kiện.

Nếu bạn đang chuẩn bị mở xưởng sản xuất hay đã có nhưng chưa lắp đặt hệ thống camera thì hãy làm hay bây giờ. Việc này sẽ có rất nhiều mặt lời như đảm bảo an ninh khu vực trong và ngoài nhà xưởng, quan sát được công nhân làm việc, theo dõi hàng hóa sản xuất, nhập xuất hàng ngày. Đây là những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng bạn nên biết trước khi quyết định thuê Halitech lắp đặt camera quan sát.

Halitech là đơn vị lắp đặt camera tại tphcm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt camera Ip cho nhà xưởng. Chúng tôi tư vấn giải pháp lắp đặt camera IP nhà xưởng tối ưu nhất, tiết kiệm và khả năng vận hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ: 

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục