Giải pháp lắp đặt camera IP, kết nối wifi giá rẻ tại tphcm

Ngày: 04/10/2016 lúc 11:54AM

Halitech - Bạn muốn theo dõi nhân viên, công nhân, nhà trẻ, trường học hay chung cư.... với khoảng không gian rộng như vậy việc lắp đặt camera kết nối bằng bằng dây là tương đối bất tiện, chưa tính tới giá lắp đặt sẽ có mức cao do độ dài đường dây kết nối cho toàn bộ hệ thống sẽ rất dài. Vậy giải pháp nào tối ưu để tiết kiệm chi phí và tăng độ thẩm mỹ khi lắp đặt camera tại tphcm ?

Đó chính là lắp đặt camera IP, kết nối wifi, đây là giải pháp được Halitech tư vấn cho rất nhiều khách hàng hiện nay.  

Những ưu điểm tuyệt với của camera IP, kết nối wifi: 

- Chất lượng hình ảnh Full HD: hình ảnh rõ nét, thấy rõ từng chi tiết, xem trên tất cả các thiết bị có kết nối wifi đều cho ra hình ảnh cực kỳ ấn tượng. 

- Xem được bất cứ nơi đâu: dù bạn đang ở đồng bằng, vùng núi, biển đảo... miến nơi nào có kết noi wifi là có thể xem được mọi hoạt động thông qua nhiều loại thiết bị thông minh. 

- Tương tác âm thanh 2 chiều: đây được xem là một ưu điểm nổi bật của camera IP khi bạn có thể trao đổi, xem thông qua camera Ip. 

- Lắp đặt nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao: sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Halitech sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát thực tế và tiến hành lắp đặt camera một cách nhanh chóng, camera IP, wifi không dây nên có tính thẩm mỹ cao cho không gian mà bạn cần lắp đặt. 

- 24.24 giờ trong ngày đều theo dõi được: nhờ tính năng công nghệ hiện đại LED hồng ngoại nên bạn có thể xem hình ảnh camera cả ban đêm, trong khoảng không gian tối mà chất lượng camera vẫn rất chất lượng. 

- Hỗ trợ POE: Camera IP không cần nguồn điện và nhận trực tiếp từ cổng mạng RJ45. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp ngụy trang camera IP, trộm sẽ khó mà phát hiện ra vì không có dây cung cấp nguồn. 

Vậy độ ổn định của camera IP thế nào ? giá có cao hơn so với với các loại camera truyền thống không ?

Có lẽ bạn vẫn còn thắc mắc về chất lượng của hai loại camera IP và camera truyền thống ? Mỗi loại đều có một ưu điểm riêng, nhưng về chất lượng thì không quá chênh lệch giữa các dòng sản phẩm do các hàng sản suất khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nguồn tài chính của khách hàng Halitech sẽ tư vấn lắp đặt những loại camera có mức tiền tương xứng nhưng vấn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, có chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ hậu mãi đầy đủ. 

Hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp, lắp đặt camera phá giá thị trường với những loại camera có chất lượng kém, không rõ xuất xứ, chế độ bảo hành tương đối ngắn. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp tư vấn và lựa cọn giúp bạn một loại camera IP phù hợp nhất. 

Xem chi tiết camera IP tại đây

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục