Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop thời trang giá tốt

Ngày: 09/07/2016 lúc 10:29AM

Halitech - Tình hình an ninh trật tự hiện nay rất phức tạp, đặc biệt trên địa bàn tphcm. Các cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm là những nơi cần được lắp đặt hệ thống camera quan sát nhất, có rất nhiều hữu ít khi bạn quyết định lắp đặt camera cho những nơi này. Halitech là công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh hữu hiệu cho các cửa hàng, shop, khu mua sắm.  

VÌ SAO CỬA HÀNG CẦN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT, ĐẶC BIỆT TẠI TPHCM. 

Các cửa hàng, shop, khu mua sắm thường có lượng nhân viên đông nên cần có camera theo dõi thái độ, hiệu quả và sự nghiêm túc trong công việc, kiểm soát được lượng khách hàng, các sự cố có thể xảy ra.

- Thường thì các cửa hàng, siêu thị có lượng khách hàng ra vào đông nên để đảm bảo không xảy ra các trường hợp mất cắp, trộm cướp hay để kiểm tra lượng khách hàng cần phải có camera quan sát 24.24. 

- Trong trường hợp không có nhân viên cũng như khách hàng làm việc chúng ta vẫn có thể theo dõi được tình hình trong cửa hàng. 

- Nếu trường hợp bạn không có trong cửa hàng thì vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động thông qua các thiết bị công nghệ như: di động, máy tính, ipad hoặc cả tivi có kết nói internet...

HALITECH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ BẠN QUAN TÂM VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LẮP ĐẶC CAMERA QUAN SÁT CỬA HÀNG.

- Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên túc trực điện thoại 24/24, sẵn sàn giải quyết mọi yêu cầu từ phía khách hàng trong việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng.

- Chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất.


- Với phương châm tạo niềm tin, uy tín, sự tận tâm trong công việc, sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắt từ phía khách hàng. 

- Mọi hỏng hóc, hư hại đều được chúng tôi nhanh chóng xử lý sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

- Nhân viên của công ty Halitech với bề dày hơn 7 năm kinh nghiệm sẵn sàn làm tốt công việc trong mọi hoàn cảnh, nhanh nhẹn, chu đáo và tận tình với khách.

Việc lắm đặt camera quan sát cho cửa hàng được xem là vô cùng quan trọng trong thời buổi an ninh phức tạp, nhiều tệ nạn xảy ra, đặc biệt tại tphcm. Hali tech đảm bảo hoàn thành tốt nhất các dịch vụ do chúng tôi cung cấp với khách hàng.

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục