Cảnh giác với những công ty chuyên bán camera quan sát kém chất lượng

Ngày: 16/08/2016 lúc 23:40PM

Sự phát triển cơ sở vật chất nhanh chóng ở thành thị là điều mà bất cứ quốc gia nào cũng cần phải phấn đấu. Tuy nhiên, hệ lụy mà nó mang lại cho thành phố cũng tăng theo, xảy ra nhiều tình trạng cướp bóc hơn bởi những thành phần bất hảo trong xã hội.

Các chiêu trò lừa đảo cướp bóc ngày càng trở nên tinh vi hơn, khó phát giác hơn và mang tính chất nguy hiểm hơn. Vì vậy mà từ đó chúng ta mới cần đến máy quay camera quan sát để ngăn chặn hoặc giảm bớt đi số lượng các vụ không may đó xuất hiện.

Ngoài ra những đoạn video mà máy quay thu lại cũng có thể làm bằng chứng để tố giác 1 ai đó đang ráng chống cự.


Camera quay lại hình ảnh thanh niên trộm xe máy, tuy nhiên chất lượng gi hình tương đối kém. 


Camera quan sát là một thiết bị cho phép người dùng có thể kiểm soát được mọi ngóc ngách trong cửa hàng của mình nhằm đảm bảo an toàn và làm bằng chứng tố giác ai đó phạm luật, một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng kho lớn, được lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang , tiệm vàng..v.v.

Vì thế, do tính năng ưu việt mà hệ thống camera quan sát ngày càng phát triển và dường như là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các tiệm vàng hoặc một nơi buôn bán kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Có thể thấy, bất kỳ nơi nào chúng ta cũng bắt gặp những chiếc camera hoạt động ngày đêm. Nhưng điều gì cũng có 2 mặt của nó song song với sự phát triển đó sẽ là trục lợi.


Từ đó, khi một sản phẩm gì đó phát triển vượt bậc thì sẽ có những máy quay camera quan sát kém chất lượng được ra đời nhằm đánh lừa người tiêu dùng để trục lợi cá nhân. Vậy, làm sao để biết được chiêc máy camera bạn bỏ tiền ra mua có đạt chất lượng tương ứng với giá tiền mình bỏ ra? Hay làm thế nào để nhận biết được đây là chiếc máy kém chất lượng? Bạn nên nhớ rằng nếu bạn lắp đặt camera quan sát nhà xưởng nhưng sử dụng một số loại camera quan sát kém chất lượng sẽ không quan sát rõ khi có trộm cắp. 

Điều mà ai cũng biết hiện nay mọi thiết bị máy móc đều được lắp ráp tại các xưởng lớn ở Trung Quốc do giá tiền nhân công thấp. Tuy nhiên những chiếc thiết bị đó lại được sự kiểm soát chặt chẽ từ các quốc gia thương hiệu lớn. Nhưng 1 số ít cá nhân đã trục lợi và làm giả, từ đó tạo nên lượng máy kém chất lượng tuôn ra thị trường và được các gian thương buôn về Việt Nam không qua kiểm soát.

Điều mà bạn cần làm là kiểm tra xuất xứ của chiếc máy camera bạn cần mua, thương hiệu, giá thành, tem máy còn nguyên chưa bong tróc, trầy xước và có dấu hiệu thay thế chuyển đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua 1 chiếc máy nguyên tem chưa qua sử dụng chứ không phải 1 chiếc camera có mẫu mã đẹp mà “ phụ tùng “ bên trong đã già.

Hãy đến những nhà phân phối uy tín có tiếng trong vùng, có chứng thực từ nhà chức trách có thẩm quyền rõ ràng, các máy camera bán ra phải có hóa đơn chứng từ xác thực từ phía nhà cung cấp, hoặc thương hiệu của sản phẩm. Tránh những nhà cung cấp mời gọi từ phía mạng internet, những ưu đãi mua như cho, vì chắc chắn trong cuộc sống này không có thứ gì tốt mà không mất phí như bạn nghĩ.

Cuối cùng bạn hãy chắc rằng bạn đã thử dùng “đúng” chiếc máy mà bạn muốn sở hữu hay chuẩn bị phải chi tiền cho nó. Hãy là người tiêu dùng thông minh chứ đừng vì những lời mời gọi đầy ngọt ngào mà đánh mất cái khôn.

Xem thêm: Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục