5 lời khuyên khi bạn chọn mua camera quan sát tại Halitech

Ngày: 15/08/2016 lúc 13:07PM

Hiện nay, camera quan sát là sản phẩm công nghệ thiết yếu bởi bất cứ nơi đâu, chuyên nghiệp hay không chuyên đều phải cần đến như một “lính canh cửa” cho bạn. Mỗi loại camera có mục đích và giá thành khác nhau. Mục đích ở đây chính là nhu cầu bạn cần là gì? Bạn muốn đặt camera ở đâu? Với diện tích như thế nào? Dưới đây là 5 lời khuyên khi bạn chọn mua hệ thống camera qua sát tại Halitech.

 1. Nhu cầu của bạn khi chọn mua camera quan sát

  Bạn không thường xuyên ở nhà và bất an khi ở nhà chỉ có con nhỏ, không biết trộm có đến “viếng thăm” nhà bạn không? Vì thế bạn chỉ cần muốn mua camera lắp ở cổng, đến tối về hay có gì nghi ngờ, bạn sẽ xem lại camera có chuyện gì lạ xảy ra ở nhà không.

Một ví dụ khác, nhu cầu của bạn là lắp đặt camera quan sát nhà xưởng , thì bạn phải chọn hệ thống camera có đầu ghi tốt để tránh việc trì trệ hay không xem được khi có sự cố xảy ra trong xưởng sản xuất của mình.

Vì vậy, khi đến tại cửa hàng công ty Halitech, bạn chỉ cần nói ra nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn ra loại camera phù hợp cho bạn.

2. Xác định khu vực bạn muốn quan sát

Bạn nên suy nghĩ nên đặt camera ở đâu, góc lắp nhà mình như thế nào. Bạn đang nghi ngờ osin trộm hay gian lận thứ gì đó, tốt nhất nên gắn camera quan sát tại nơi mà bạn nghĩ họ sẽ làm gì với khu vực đó. Tuy nhiên, bạn không nên lắp camera trong phòng riêng để tránh xâm phạm đời sống riêng tư cá nhân của người khác nếu không được họ cho phép.


Nhân viên tại Halitech sẽ tận tình đến nhà và tư vấn khi bạn có nhu cầu, hãy gọi đến số 0907 557 779.

 3. Lựa chọn tiêu cự

Tiêu cự  của một thấu kính là khoảng cách từ quang tâm đến tiêu điểm của một vật cần quan sát. Đối với camera, tiêu cự thường được sử dụng là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm (được đo bằng cm/mm)

Nhu cầu của bạn là lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng , văn phòng, bạn có thể chọn bất cứ loại camera nào. Tuy nhiên, nơi bạn cần lắp là xưởng, nhà xe thì bạn phải chọn loại camera được xác định tiêu cự.

Hướng dẫn cách lựa chọn tiêu cự:

+ Lựa chọn loại ống kính số càng nhỏ thì góc sẽ càng rộng, nhưng sẽ không quan sát được xa.

+ Lựa chọn loại ống kính số càng lớn thì góc sẽ bị hẹp, đổi lại bạn có thể soi xa rất hiệu quả.

4. Lựa chọn độ phân giải

 Không chỉ tiêu cự, độ phân giải của camera là một phần khá quan trọng trong việc quyết định chất lượng độ nét của camera. Khi độ phân giải càng lớn thì camera sẽ càng nét.


+ Đối với camera Analog, độ phân giải được tính bằng TVL.

+ Đối với camera HD, độ phân giải được tính bằng megapixel.

5. Nhu cầu của bạn có quan sát ban đêm hay không

Các loại camera hiện nay 99% đều được trang bị camera hồng ngoại, chỉ một số ít được thiết kế đặc biệt của Halitech sẽ không có hồng ngoại.

Nếu bạn muốn mua loại camera ban đêm, sẽ có 4 loại LED cho bạn lựa chọn:

+ IR LED: đây là loại camera thông thường được nhiều người sử dụng nhất, tuổi thọ trung bình của các bóng LED khoảng 12 000 giờ, giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, khoảng cách soi ban đêm sẽ không được xa.

+ ARRAY RED: công suất lớn hơn IR LED thường rất nhiều, tuổi thọ cao hơn, khoảng 50 000 giờ.

+ LASER LED: ưu điểm của loại camera này là có góc nhìn rộng hơn, độ sáng thực tế và hiệu suất chiếu sáng được cải thiện đáng kể.

+ EX IR LED: được sử dụng công nghệ lớp Nano, ánh sáng mạnh hơn, tuổi thọ lên đến 100 000 giờ, chip LED được bảo vệ không bị tĩnh điện và có tuổi thọ lâu nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số cảnh báo về các công ty lắp đặt camera quan sát kém chất lượng TẠI ĐÂY


CÔNG TY TNHH Công Nghệ Điện Hali

Chuyên: Lắp đặt camera quan sát - Thiết bị chống trộm - Nhà Thông Minh
Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818 Hotline: 0907.557.779

Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

 

Waytech SEO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục