Hướng dẫn cách xem lại camera giám sát đơn giản tại Halitech

Ngày: 26/05/2016 lúc 09:28AM

huong-dan-cach-xem-lai-camera-giam-sat-don-gian-tai-halitech

Halitech.vn Ngày nay việc sử dụng camera đảm bảo an ninh và an toàn luôn là vấn đề được khách hàng đặt quan trọng lên hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi việc từ xa, điều hành công việc mà không cần trực tiếp có mặt ở văn phòng,....Và hầu hết các sản phẩm camera giám sát hiện nay đều có thể sử dụng xem trực tiếp qua laptop, Smartphone,.... Với các phần mềm ứng dụng xem camera qua mạng dễ cài đặt và sử dụng, bạn hoàn toàn có thể có cách xem lại camera giám sát trong các trường hợp cần thiết một cách đơn giản.


XEM NGAY BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI


huong-dan-cach-xem-lai-camera-giam-sat-don-gian-tai-halitech

Là nhà phân phối các thiết bị camera giam sát, cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp, tuy tín hiện nay tại Tp. HCM, Halitech xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ để hướng dẫn cách xem lại camera giám sát cho người sử dụng.
Như bạn đã biết, các hệ thống camera giám sát hiện nay đều được thiết kế, ứng dụng các công nghệ sản xuất ngày càng thông minh, chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp cho việc quản lý được thuận tiện, dễ dàng hơn. Với cách xem camera dễ dàng như hiện nay, các chủ doanh nghiệp sẽ có thể quản lý nhân viên mọi lúc mọi nơi thông qua một chiếc laptop, điện thoại di động có kết nối internet, 3G, Wifi,....
Và hầu hết các hãng sản xuất camera hiện nay đều đã trang bị, tích hợp một phần mềm riêng dành cho các sản phẩm camera hay đầu ghi hình của mình và thường các sản phẩm phần mềm này là miễn phí.

huong-dan-cach-xem-lai-camera-giam-sat-don-gian-tai-halitech-01

Cách xem lại camera giám sát với 3 bước cơ bản

Dưới đây, Halitech xin hướng dẫn các bạn cách xem camera trên đầu ghi hình và trên máy tính một cách đơn giản và hiệu quả.
Bước 1: Mở chương trình xem lại camera
Để xem lại camera giám sát thì đầu tiên bạn chọn vào danh mục Menu trên đầu ghi hoặc trên phần mềm CMS điều khiển quản lý camera, tìm đến mục xem lại PLAY-BACK
Trong mục Device, bạn chọn đầu ghi muốn xem lại hoặc trích xuất file cần lấy để xem lại hình ảnh ghi được từ camera. Sau đó chọn chế độ Query mode, chọn by Type, Select All. Mục type chọn All.
Thời gian bạn muốn xem lại: bạn sẽ chọn thời gian bắt đầu ghi và thời gian kết thúc : ngày/tháng/năm giờ/phút/giây.
Bấm nút SEARCH để phần mềm bắt đầu tìm kiếm các file dữ liệu đã ghi trong quá khứ xuất ra cho bạn.
Sau khi trả về các file mà người dùng yêu cầu thì bạn có thể chọn nó và bấm đúp hoặc Play để xem lại.

huong-dan-cach-xem-lai-camera-giam-sat-don-gian-tai-halitech-02

Bước 2: Tải file Video cần xem lại về máy tính hoặc thiết bị sao lưu
Sau khi đã tìm được file chứa hình ảnh bạn cần xem lại thì để tải file này về, bạn chọn vào file video cần lấy, bấm nút DOWNLOAD, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn thư mục chứa file sao lưu (Record DIR), bấm nút BROWSE để chỉ định thư mục chứa file sao lưu. Quá trình download sẽ hiển thị theo phần trăm cho người dùng dễ kiểm soát. Khi nào hoàn tất 100%, bạn chỉ cần bấm OK là hoàn thành quá trình tải về.
Bước 3: Xem lại file Video đã tải về
Thông thường, trong đĩa CD kèm theo của hệ thống camera, bạn sẽ tìm thấy một phần mềm để xem Video. Đây là phần mềm cho phép bạn xem các file video do đầu ghi lưu lại. Và đặc biệt là các file này chỉ có thể xem được bằng chính phần mềm đó do mã Code chỉ có thể được giải mã bởi phần mềm xem video này.
Để tiếp tục, bạn ấn vào nút OPEN và tìm đến các file sao lưu đã được sao lưu trước đó. Bạn có thể Convert các file video này sang các định dạng Video thông thường trên máy tính để xem trên các Windows Media Player thông dụng.
Sau khi Convert, bạn có thể xem lại các file video rất dể dàng trên bất kỳ máy tính nào nếu đã convert sang định dạng thông thường.

huong-dan-cach-xem-lai-camera-giam-sat-don-gian-tai-halitech-03

Trên đây là cách xem lại camera giám sát hiệu quả trên máy tính để có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết.
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, giám sát, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn, Halitech tự hào mang đến cho quý khách, quý doanh nghiệp những giải pháp hệ thống camera giám sát phù hợp, đảm bảo an ninh, hoạt động hiệu quả với chi phí tối ưu.
- Hỗ trợ giá cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
- Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt tại nhà cho toàn bộ sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến hướng dẫn cách xem lại camera giám sát đơn giản tại Halitech và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Nguyễn Thiện Phúc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục