Trung tâm tư vấn miễn phí và lắp đặt camera hồng ngoại tại TPHCM

Ngày: 19/05/2016 lúc 09:03AM

trung-tam-tu-van-mien-phi-va-lap-dat-camera-hong-ngoai-tai-tphcm

Halitech.vn Nhu cầu mua camera hồng ngoại hiện nay ngày càng co bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát hoặc đã có sử dụng qua những hệ thông camera quan sát thì việc chọn mua một chiếc camera hông ngoại để lắp đặt sẽ tương đôi dễ dàng. 


XEM NGAY BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI


trung-tam-tu-van-mien-phi-va-lap-dat-camera-hong-ngoai-tai-tphcm

Tuy nhiên, với những người không chuyên thì vấn đề này hoàn toàn không đơn giản. Vậy camera hông ngoại là gì? Chọn mua thiết bị này thế nào hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Khái niệm camera hồng ngoại
Camera hồng ngoại
(infrared camera – IR camera) là một thiết bị camera quan sát được gắn thêm các đèn hồng ngoại (infrared LED), trình điều khiển bằng cảm quang (light sensor). Thiết bị này sẽ được tự động kích hoạt giúp cho việc ghi lại của camera hoàn toàn vẫn có thể làm việc trong điều kiện thiếu sáng.
Đèn hồng ngoại của camera có nhiệm vụ giúp canera quan sát có thể ghi hình trong bóng tối, nơi không đủ ánh sáng để nhìn một cách dễ dàng hơn các dòng camera quan sát khác. 
Thiết bị này được sử dụng nhiều trong những ứng dụng vệ tinh thời tiết, thiên văn, đặc biệt là nhu cầu giám sát một cách bí mật.

trung-tam-tu-van-mien-phi-va-lap-dat-camera-hong-ngoai-tai-tphcm

Cách chọn mua camera hồng ngoại quan sát

Để chọn mua được một chiếc camera hồng ngoại phục vụ cho việc quan sát, theo dõi thì bạn nên tham khảo một vài yếu tố sau để chọn mua được hiệu quả.
1. Phạm vi quán sát của camera hồng ngoại
 Yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua chính là phạm vi quan sát của chiếc camera hồng ngoại bạn định mua. Hãy xem chiếc camera hồng ngoại này có thể quan sát được bao xa trong đêm tối, kích thước của chiếc camera và kiểm tra thường xuyên pun camera để đảm bảo hoạt động ổn định.
2. Tần số của camera hồng ngoại
 Yếu tố thứ hai chính là tần số của camera. Thị trường camera quan sát hiện nay chủ yếu sử dụng loại đèn chiếu sáng hồng ngoại có tần số trong phạm vi từ 750nM và 840/880nM, khi nhìn trực tiếp vào thân đèn sẽ phát ra một loại ánh sáng màu đỏ. Nếu bạn cần một loại camera hồng ngoại tốt cho việc quan sát, theo dõi thật sự thì bạn nên chọn một đèn hoạt động ở mức tần suất 940nM hoặc cao hơn. 
3. Vị trí camera quan sát hồng ngoại: 
 Hầu hết vị trí hiện nay được người sử dụng camera hồng ngoại chính là đặt đèn chiếu sáng cùng với camera. Gợi ý dễ dàng hơn để xác định vị trí lắp đặt camera chính là xác định vị trí các đơn vị hồng ngoại gần hơn với nơi muốn quan sát và đi từ camera. Phương pháp này giúp loại bỏ các vấn đề phạm vi, cũng như có thể giảm kích thước và chi phí của đèn hồng ngoại cần mua. 

trung-tam-tu-van-mien-phi-va-lap-dat-camera-hong-ngoai-tai-tphcm-02

4. Quang học của camera hồng ngoại
Như bạn cũng biết, ống kinh đóng một vai trò khá quan trọng trong camera hồng ngoại, đây được xem là khoảng cách mà tại đó thiết bị thu ảnh của hệ thống camera có thể nhận ra ánh sáng hồng ngoại một cách hiệu quả. Nếu camera quan sát sử dụng một ống kính có thể thay thế thì lời khuyên cho bạn chính là hãy chọn một F-Stop (Độ mở ống kính) thấp  có thể. Một ống kính tuyệt vời nên có F- Stop khoảng F 1/2 hoặc thấp hơn.
5. Thời tiết 
Cũng như hệ thống camera quan sát khác, đèn chiếu sáng hồng ngoại có mức độ khác nhau về khả năng chống chịu thời tiết. Một chiếc camera quan sát hồng ngoại tốt là sản phẩm có khả năng chống lại qua sự xâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước. Theo ý kiến của các chuyên gia về camera hồng ngoại thì bạn nên tìm một đèn hồng ngoại ít là IP65 để sử dụng ngoài trời trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
Trên đây là một vài gợi ý cho việc chọn mua được một chiếc camera hồng ngoại quan sát tốt, đem lại hiệu quả cao trong việc giám sát và đảm bảo an ninh, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

trung-tam-tu-van-mien-phi-va-lap-dat-camera-hong-ngoai-tai-tphcm-03

- Hỗ trợ giá cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
- Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt tại nhà cho toàn bộ sản phẩm
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến trung tâm tư vấn miễn phí và lắp đặt camera hồng ngoại uy tín tại TPHCM và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitechTruong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục