Lắp đặt camera nhà xưởng trọn gói giá rẻ trong 5 giây tại TPHCM

Ngày: 19/05/2016 lúc 09:02AM

lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm

Halitech.vn Bạn là người quản lý doanh nghiệp muốn kiểm soát và quan sát mọi hoạt động diễn ra ở kho xưởng, tình trạng làm việc của nhân công để đảm bảo hiệu quả trong công việc, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu. Đây chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera nhà xưởng để việc quản lý quan sát từ xa được hiệu quả.


XEM NGAY BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI


lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm

Hầu hết trong các doanh nghiệp, nhà xưởng hiện nay, việc lắp đặt camera quan sát từ xa là vô cùng cần thiết. Bởi người quản lý có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi lượng người ta vào, quá trình làm việc của nhân viên, có thể phát hiện kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất, vận hành máy móc sự cố cháy nổ, nguy hiểm cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất, đồng thời theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong công việc.
Tư vấn lắp đặt camera nhà xưởng hiệu quả

Lợi ích mang lại của việc lắp đặt camera nhà xưởng

Để đảm bảo hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng, bạn nên cân nhắc những lợi ích mà việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng đem lại có đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn.

lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm-01

- Dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên, công nhân và công xưởng: việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là yếu tố hoàn hảo để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, giúp công nhân tự giác làm việc mà không cần giám sát hay nhắc nhở. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính có kết nối internet, mạng LAN, điện thoại di động hay trực tiếp qua màn hình quan sát là đã có thể quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động mọi lúc mọi nơi.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả: chỉ cần bạn bỏ một số tiền nhỏ ra để lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng là bạn đã có thể điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất. Tiết kiệm được cho doanh nghiệp rất nhiều trong thời gian và chi phí quản lý nhân sự, hàng hóa mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong công việc.

lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm-02

- Quan sát mọi lúc, mọi nơi dễ dàng:  nếu bạn thường xuyên phải đi công tác xa, không có mặt nhiều ở văn phòng thì bạn làm thế nào để nắm rõ được tình hình làm việc ở nhà xưởng, công ty, điều hành được nhân viên làm việc? Giải pháp đưa ra chính là lắp đặt camera nhà xưởng. Bởi vì thiết bị này giúp cho bạn có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng, chủ động hơn trong vấn đề địa lý, khoảng cách. 

lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm-03

- An ninh hơn cho nhà xưởng trong quá trình làm việc: có thể phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát trong quá trình sản xuất.
- Cải thiện bộ mặt của công ty: việc bạn có một hệ thống camera quan sát nhà xưởng sẽ giúp cho đối tác dễ dàng hiểu rõ được quy trình sản xuất, kinh doanh của công ty bạn như thế nào, từ đó thiết lập được sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.

Vị trí phù hợp nên lắp đặt camera nhà xưởng

Hiện nay các công ty đều có những vị trí để lắp đặt thiết bị này một cách tốt. Tuy nhiên vẫn phổ biến một số vị trí sau.

lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm-04

+ Khu vực kho xưởng:
Khu vực này là nơi để chưa lượng hàng hóa của công ty, việc lắp camera quan sát là vô cùng cần thiết. Bạn nên sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng có khả năng chống ngược sáng tốt. 
+ Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:
Bạn có thể nắm rõ được tình hình làm việc, quá trình làm việc của nhân viên tại nhà xưởng từ xa bằng cách lắp đặt thiết bị ở vị trí này. Thiết bị camera quan sát phù hợp chính là các dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải 500TVL, 600TVL chất lượng hình tương đối.
+ Khu vực văn phòng nhà xưởng
Bạn muốn nắm rõ tình hình các bộ phận trong văn phòng làm việc như thế nào thì vị trí này không nên bỏ qua. Lựa chọn tốt cho bạn chính là sử dụng loại camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn có góc nhìn rộng có thể quan sát được bao quát.
+ Giám sát toàn cảnh khu nhà xưởng
Nếu nhà xưởng của bạn quá rộng thì giải pháp tốt chính là lắp đặt hệ thống camera có thể bao quát toàn cảnh khu nhà xưởng. Bạn nên sử dụng loại camera có khả năng quay, thay đổi góc độ quay, zoom từ nhiều góc cạnh.

lap-dat-camera-nha-xuong-tron-goi-gia-re-trong-5-giay-tai-tphcm-05

+ Khu vực cổng ra vào công ty
Đây chính vị trí quan trọng mà bất kỳ nhà xưởng, công ty hay nhu cầu sử dụng cá nhân người dùng nào cũng cần lắp.  Vị trí này cần giám sát cả ngày lẫn đêm nên bạn nên sử dụng loại camera hồng ngoại để hỗ trợ tốt  cho việc quan sát bên đêm, điều kiện anh sáng kém. Nên lắp hệ thống camera có thể quan sát lên lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.
Trên đây là một vai gợi ý cho việc chọn mua và vị trí lắp đặt camera nhà xưởng tốt và mang lại hiệu quả caotrong quá trình sử dụng. Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay sở hữu cho nhà xưởng của mình thiết bị thông minh này để nắm rõ tình hình làm việc, thúc đẩy nhân viên hăng say làm việc hơn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến lắp đặt camera nhà xưởng trọn gói giá rẻ trong 5 giây tại TPHCM và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục