Dịch vụ lắp đặt camera quan sát không dây trọn gói giá rẻ TPHCM

Ngày: 18/05/2016 lúc 09:32AM

dich-vu-lap-dat-camera-quan-sat-khong-day-tron-goi-gia-re-nhat-tphcm

Halitech.vn Bạn đang có nhu cầu mua camera quan sát không dây để lắp đặt cho gia đình, nhà xưởng, công ty, trường học,...nhưng phân vân không biết loại camera quan sát này có những ưu và nhược điểm, có đảm bảo tính năng quan sát từ xa hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.


XEM NGAY BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI


Khái niệm về camera quan sát không dây

dich-vu-lap-dat-camera-quan-sat-khong-day-tron-goi-gia-re-nhat-tphcm

Tổng quan về hệ thống camera quan sát không dây

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửu dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, hầu hết các hộ thống camera quan sát hiện nay đều được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại, dễ dàng sử dụng. Một trong số sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua của thiết bị này chính là camera quan sát không dây, sản phẩm công nghệ hiện đại mới trên thì trường camera quan sát.

Camara quan sát không dây hay còn biết đến với tên tiếng anh khác là camera ip wifi. Đây là một camera quan sát an ninh sử dụng dòng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu một cách nhanh. Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải dùng đến 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng với riêng loại camera wifi nên hoàn toàn không cần phải đi dây cáp tín hiệu.

dich-vu-lap-dat-camera-quan-sat-khong-day-tron-goi-gia-re-nhat-tphcm

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm camera quan sát này mà người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay chính là thiết bị được thiết kế tương đối nhỏ, dễ dàng cho người dùng có thể thiết lập, cài đặt ngay cả với những người không có kiến thức kỹ thuật cao.

Trên thị trường camera quan sát không dây phổ biến có 3 loại là: loại camera quan sát không dây kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB; loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi; loại cuối cùng là có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…

dich-vu-lap-dat-camera-quan-sat-khong-day-tron-goi-gia-re-nhat-tphcm

Lợi ích và hạn chế khi sử dụng camera quan sát không dây

- Lợi ích đầu tiên của camera quan sát này chính là sản phẩm có nhiều tính năng, cho phép người dùng lắp đặt và cài đặt một cách dễ dàng so với các dòng camera có dây khác. Cũng như một hệ thống camera có dây khác, bạn sẽ có thể yên tâm hơn về vấn đề an ninh khi chọn sản phẩm này để lắp cho không gian của bạn.

- Dễ dàng thay đổi vị trí, di chuyển camera theo ý muốn. Nếu với camera quan sát có dây bạn sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển thì thiết bị này sẽ làm bạn ấn tượng khi sử dụng.  

- Vì không có quá nhiều chi tiết, hệ thống dây diện, thiết bị đi kèm nên khi chọn sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt, mà vừa đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan cho địa điểm lắp.

- Giải pháp hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu sử dụng camema cho mục đích tạm thời hoặc theo mùa tại bất kỳ địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi thường xuyên. Thiết bị này được những công trình sử dụng nhiều, bởi nhà đầu tư có thể theo dõi công trường đang thi công chỉ tại một vài thời điểm bất kỳ nào đó sau đó bạn có thể di chuyển camera sang các công trường khác mà bạn muốn.

dich-vu-lap-dat-camera-quan-sat-khong-day-tron-goi-gia-re-nhat-tphcm

- Thuận tiện hơn cho các khu vực khó đi dây khi lắp đặt: Tại những khu vực khó đi dây, biện pháp đơn giản cho bạn chính là sử dụng hệ thống camera quan sát không dây, để bạn sẽ có thể quan sát bất cứ đâu.

- Hạn chế của camera quan sát không dây chính là : nếu bạn tìm một thiết bị quan sát mà cần nhiều sử dụng nhiều camera không dây thì phải có một hệ thống có tốc độ mạng wifi phải tương mạnh do việc truyền tín hiệu hoàn toàn bằng sóng.

Trên đây là tổng quan về hệ thống camera quan sát không dây, camera mini, camera 360 độ sản phẩm hoàn hảo, sự lựa chọn tốt đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay. Với camera không dây giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi lắp đặt sản phẩm cho nhu cầu sử dụng của mình...Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt camera quan sát không dây trọn gói giá rẻ TPHCM và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục