Nên chọn mua đầu ghi hình camera nào hiệu quả

Ngày: 18/05/2016 lúc 08:38AM

chon-mua-dau-ghi-hinh-camera-nao-hieu-qua

Halitech.vn Hiện nay nhu cầu mua đầu ghi hình camera vô cùng đa dạng, các dòng sản phẩm của thiết bị này cũng phong phú như camera quan sát. Thiết kế kiểu dáng của sản phẩm khá đẹp mắt, độ bền cao và giá thành cạnh tranh giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mua để đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. 


XEM NGAY BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN GÓI


chon-mua-dau-ghi-hinh-camera-nao-hieu-qua

Như bạn cũng biết một hệ thống giám sát để hoạt động hiệu quả thì chắc chắn không thể thiếu thiết bị đầu ghi hình camera. Đây cũng chính là lý do mà lựa chọn đầu ghi thích hợp cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tổng quan về đầu ghi hình camera quan sát

Thị trường đầu ghi hình camera hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, bởi vậy tính năng và chất lượng không giống nhau. Để chọn mua thiết bị này phù hợp thì bạn cần phải xem xét một vài yếu tố sau đây để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

nen-chon-mua-dau-ghi-hinh-camera-nao-hieu-qua-01
- Khung hình của đầu ghi camera mỗi giây ( fps) là gì?
Như bạn đã biết, các khung ghi hình camera có khả năng ghi lại rất nhiều hình ảnh trong 1s. Để có số liệu cụ thể cho mỗi camera giám sát thì nhà sản xuất đã đưa ra một công thức tính toán cụ thể chính giúp người dùng dễ hình dung đấy chính là lấy tổng fps trong hệ thống camera rồi đem chia cho số lượng đầu vào đầu ghi hình sẽ ra được lượng khung ghi hình là bao nhiêu trong 1s. 
- Khả năng lưu trữ của đầu ghi hình camera giám sát
Việc chọn mua đầu ghi hình camera có khả năng lưu trữ dung lượng lớn thì bạn cần xem dung lượng của ổ cứng trước. Có rất nhiều loại ổ cứng với dụng lượng khác nhau như: 500 Gb, 1000 Gb,... khá phổ biến hiện nay. Thông thường mỗi camera quan sát HD một ngày sẽ tiêu tốn khoảng 8 Gb dung lượng bộ nhớ. Bởi vậy mà bạn cần dựa vào yêu cầu số ngày ghi hình của mình hay số lượng camera giám sát mà bạn định lắp để lựa chọn ổ cứng cho đầu ghi phù hợp.
- Theo dõi ghi hình camera quan sát từ xa qua mạng
Để bạn có thể xem được hình ghi lại từ camera bạn lắp đặt thì bắt buộc cần phải có đầu ghi hình camera giám sát kết nối với hệ thống mạng. Bên cạnh đó phải có một tên miền để xem qua mạng.

nen-chon-mua-dau-ghi-hinh-camera-nao-hieu-qua-02

Nên mua loại đầu ghi hình camera nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đầu ghi hình camera khác nhau với giá bán khá cạnh tranh. Để đưa ra quyết định chọn mua đầu ghi hình camera phù hợp với nhu cầu và chi phí lắp đặt của bạn thì bạn nên cân bằng giữa giá đầu ghi hình với những tính năng cần thiết để lắp đặt camera giám sát với chi phí thấp, tính năng ưu việt.
Trên thị trường phổ biến các loại đầu ghi sau :
  • Đầu ghi camera 4 kênh hỗ trợ được lắp đặt 4 camera giám sát
  • Đầu ghi camera 8 kênh cho phép lắp đặt 8 camera giám sát
  • Đầu ghi camera 16 kênh hỗ trợ lắp đặt 16 camera giám sát
  • Đầu ghi camera 32 kênh hỗ trợ lắp đặt được khoảng 32 camera giám sát
  • Đầu ghi camera 64 kênh có thể hỗ trợ lắp đặt với số lượng 64 camera giám sát.
Nếu bạn định mua hệ thống camera quan sát để lắp đặt cho văn phòng hoặc cho nhu cầu gia đình không có nhiều góc quan sát thì bạn nên chọn đầu ghi có từ 1 đến 4 mắt camera ( đầu ghi có 4 kênh).
Nếu nhu cầu của bạn dùng cho không gian lớn thì bạn nên lắp đặt hệ thống camera quan sát được kết nối nhiều đầu ghi lại với nhau. Và tốt là đầu ghi camera từ 32 kênh trở lên.
Tuy nhiên việc chọn mua đầu ghi hình camera phù hợp bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính và ứng dụng vào từng công trình. Tiếp theo chính là nơi xuất xứ, giấy tờ, nguồn gốc của sản phẩm có đảm bảo rõ ràng hay không. Việc chọn mua đầu ghi hình đủ chính là dựa vào số lượng camera, nhu cầu muốn lưu bao nhiêu thời gian của khách hàng.
Trên đây là một số gợi ý mua đầu ghi camera quan sát hiệu quả cho mọi nhu cầu của khách hàng. Chúc bạn đưa ra sự lựa chọn thành công với chi phí của mình một cách tốt.

nen-chon-mua-dau-ghi-hinh-camera-nao-hieu-qua-03

- Hỗ trợ giá cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
- Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt tại nhà cho toàn bộ sản phẩm
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến nên chọn mua đầu ghi hình camera nào hiệu quả và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục