Lắp đặt camera quan sát cần những gì để vận hành tốt.

Ngày: 05/05/2016 lúc 08:51AM

lap-dat-camera-quan-sat-can-nhung-gi-de-van-hanh-tot-nhat

Halitech.vn Giờ đây, lắp camera quan sát đã không còn là điều quá xa xỉ đối với nhiều hộ gia đình. Vì nhu cầu ngày càng cao cũng như giá thành cạnh tranh, luôn mang đến một mức giá hợp lý với chất lượng tốt, nên ngày càng nhiều hộ gia đình cũng như các cơ quan, xí nghiệp, cửa hàng chọn camera quan sát để sử dụng. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về camera quan sát chưa và để lắp camera quan sát cần những gì?


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


lap-dat-camera-quan-sat-can-nhung-gi-de-van-hanh-tot-nhat

Tổng quan về lắp đặt camera quan sát

Như chúng ta đã biết, hiện nay việc lắp đặt camera quan sát là rất thông dụng trong việc giám sát, theo dõi, và đặc biệt là dùng để bảo vệ tài sản của hộ gia đình. Chính vì thế, nên các thiết bị camera cũng dần được tối ưu hóa,  để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, tiện lợi và lợi ích để mang lại những trải nghiệm tốt cho người sử dụng.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số loại camera quan sát cũng như việc lắp đặt camera quan sát cần những gì nhé

lap-dat-camera-quan-sat-can-nhung-gi-de-van-hanh-tot-nhat-01

Một số camera quan sát phổ biến

Dome Camera: là loại camera quan sát thường thấy trong các cửa hàng hay siêu thị, bách hóa. Loại camera này đôi khi được đi liền với kính màu tối để gây khó khăn cho những ai muốn xác định ống kính của camera. Một số loại Dome Camera còn được trang bị các mái vòm để ngăn tình trạng có kẻ gian muốn phá hoại. Những loại mái vòm được trang bị trong loại camera này thường được sử dụng vỏ kim loại có khả năng tăng cường vs lồng kính. Dome camera có 2 phiên bản sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.
Camera box: Là một loại camera thường thấy ở các cửa hàng và ngân hàng, những nơi công khai lắp đặt camera. Sử dụng một phần để giúp ngăn chặn sự phá hoại cũng như những tình trạng trộm cắp. các hình dạng camera bõ cho phép các ống kính có tiêu cự biến đổi tùy biến để đạt được sự quan sát tốt trong vùng theo dõi

lap-dat-camera-quan-sat-can-nhung-gi-de-van-hanh-tot-nhat-03

Tìm hiểu về tiêu cự của camera quan sát 

Tiêu cự của camera chính là một thấu kính có khoảng cách từ quan tâm đến tiêu điểm của vật quan sát. Những thấu kính thông thường, tiêu cứ được đo bằng đơn vị mm và cm. Có nhiều loại tiêu cự được sử dụng trong các thiết bị camera. Phỏ biến là tiêu cự 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…
Tiêu cứ quyết định góc độ quan sát được của thiết bị camera, chính vì vậy, lựa chọn đúng tiêu cứ là một phần khá quan trọng trong việc quyết định lựa chọn camera nào. Thông thường, khi lắp đặt hệ thống camera cho những cửa hàng hay văn phòng nhỏ thì không cần phải quá quan tâm đến vấn đề tiêu cự của camera. Tuy nhiên  nếu muốn quay được xa, và toàn cảnh một cách rõ ràng, soi xa, soi gần… Thì những trường hợp đó phải cần để ý và lựa chọn tiêu cự một cách hơp lý.

lap-dat-camera-quan-sat-can-nhung-gi-de-van-hanh-tot-nhat-03

Lắp đặt camera quan sát cần những gì


Hệ thống Camera quan sát là một hệ thống gồm nhiều thiết bị điện tử được kết nối với nhaubằng dây dẫn tín hiệu để thu lại hình ảnh tại nơi cần theo dõi và đưa đến vệ tinh để xử lý hình ảnh. Sau đó những hình ảnh đó sẽ được truyền tới người sử dụng qua các thiết bị điện tử, di động như: tivi, máy tính, máy tính bảng điện thoại di động..... Giúp ta dễ đang theo dõi và quan sát tốt hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Để lắp đặt camera quan sát chúng ta cần:
Thiết bị ghi hình + Nếu sử dụng DVR (đầu ghi hinh) thì cần thêm ổ đĩa cứng
1 Màn hình TIVI dùng để quan sát + nếu muốn theo dõi trên điện thoại di dộng thì cần thêm thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS

lap-dat-camera-quan-sat-can-nhung-gi-de-van-hanh-tot-nhat-04

Đầu thu/Camera quan sát.
1 Adapter.
Dây dẫn tín hiệu và jack kết nối (BNC) cùng với dây nguồn.
Phụ kiện thi công,và KTV Setup hệ thống.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm lắp đặt camera quan sát cần những gì để vận hành tốt nhất và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục