Hướng dẫn sử dụng phần mềm quan sát camera qua điện thoại chi tiết

Ngày: 28/04/2016 lúc 15:55PM

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-sat-camera-qua-dien-thoai-chi-tiet

Halitech.vn Đi cùng với chất lượng hình ảnh của những thiết bị camera theo dõi giám sát ngày càng được nâng cao, tính năng của chúng cũng dần trở nên đa dạng để đáng ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Với chức năng quan sát camera qua điện thoại di động,  chúng ta có thể dễ dàng theo dõi được những hành động hàng ngày xảy ra trước camera mà không cần phải dùng đến tivi như những phương pháp theo dõi truyền thống.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-sat-camera-qua-dien-thoai-chi-tiet

Hiện nay, các thiết bị thông tin, nghe nhìn ngày càng hiện đại, hệ thống camera theo dõi, giám sát cũng ngày càng thông minh và sắc nét, cho ra đời những chất lượng hình ảnh tốt. Cũng vì thế mà việc quản lý chúng chũng trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ doanh nghiệp hay chủ hộ gia đình có thể quản lý nhân viên cũng như theo dõi các hoạt động của người trong gia đình mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại di động nhỏ gọn, mà chúng ta vẫn luôn mang theo người.
Công ty TNHH Công nghệ điện Halitech hiện nay là một trong những cơ sở phân phối và lắp đặt camera của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như camera Picotech, camera Vdtech, camera Samsung … cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới. Không những chỉ mang đến cho người dùng những hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải lớn, những hệ thống camera quan sát này đều có khả năng giám sát trên điện thoại cho người dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dãn các bạn cách lắp đặt cũng như sử dụng phần mềm quan sát camera trên điện thoại di động.

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-sat-camera-qua-dien-thoai-chi-tiet-01

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quan sát camera qua điện thoại.

Hầu hết những dòng điện thoại thông minh bây giờ đều có thể sử dụng phần mềm theo dõi camera. Với 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay là IOS và Android. Chỉ cần với chiếc điện thoại có hệ điều hành IOS và Android là bạn có thể cài đăt được phần mềm này. (Sử dụng hệ điều hành IOS có những sản phẩm của Apple như là Iphone và Ipad, sử dụng hệ điều hành Android có Samsung, Sony, HTC …) 

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-sat-camera-qua-dien-thoai-chi-tiet-02
Hầu hết những phần mềm để theo dõi camera trên điện thoại đều là miễn phí. Không những phần mềm của những hang sản xuất các thiết bị đầu ghi và camera là miễn phí, có nhiều phần mềm khác, có thể tích hợp theo dõi nhiều hình ảnh của những hàng camera và đầu ghi khác nhau cũng có thể sử dụng miễn phí. Khách hàng có thể sử dụng chúng mà không cần bất cứ phí tổn nào.
Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng một phần mềm theo dõi camera trên điện thoại phổ biến hiện nay – phần mềm VMEYESUPER. Phần mềm này cũng có khả năng theo dõi giám sát trên điện thoại di động tương đương với các phần mềm, theo dõi khác như KMEYE, VMEYE Pro+, MEYE,VMEYE+, TMEYE … Phần mềm này có thể hỗ trợ theo dõi giám sát trên các loại đầu ghi và camera của Samtech, Questeck và Vantech 

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-sat-camera-qua-dien-thoai-chi-tiet-03

• Bước 1: Download phần mềm VMEYESUPER
Sauk hi vào kho ứng dụng của điện thoại, các bạn tìm đến phần mềm VMEYESUPER và tiến hành download
• Bước 2: Cài đặt phần mềm VMEYESUPER
Sau khi download xong phần mềm, các bạ tìm đến biểu tượng icon của phần mềm VMEYESUPER và mở nó ra. Tiếp theo là chọn biểu tượng hình ngôi nhà ở góc phải màn hình và nhập sản phẩm bạn muốn tìm. Tiếp theo là chọn Device List và điền các thông số:
User ID: admin
Password: Nhập password của đầu ghi
Max chanel: chọn kênh của đầu ghi mình đang sử dụng
• Bước 3: Hướng dẫn sử dụng
Sau khi mở phần mềm, khách hàng sẽ bấm vào hình dấu (+) màu xanh rồi chọn đến địa chỉ mình muốn.

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-sat-camera-qua-dien-thoai-chi-tiet-04

Như vậy là các bạn đã hoàn tất các thao tác để có thể theo dõi trực tiếp được các thiết bị camera quan sát trên thiết bị di động của mình rồi!
Chúc các bạn thành công!
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm hướng dẫn sử dụng phần mềm quan sát camera qua điện thoại chi tiết và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục