Lắp đặt camera Gò Vấp trọn gói giá rẻ chính hãng miễn phí thi công

Ngày: 15/04/2016 lúc 09:48AM

lap-dat-camera-go-vap-tron-goi-gia-re-chinh-hang-mien-phi-thi-cong

Halitech.vn-Tuy là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nhưng tệ nạn trộm cắp tại đây vẫn không ngừng gia tăng. Vì vậy, các bạn hãy lắp đặt camera Gò Vấp để ngăn chặn tình trạng trộm cắp có thể xảy ra.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


lap-dat-camera-go-vap-tron-goi-gia-re-chinh-hang-mien-phi-thi-cong

Những điều cần biết về lắp đặt camera Gò Vấp

 Để có thể hỗ trợ lực lượng công an quản lý hiệu quả hơn, lãnh đại quận đã khuyến khích người dân sống trong quận lắp đặt camera Gò Vấp để có thể phát hiện và ngăn ngừa nguy cơ trộm cắp xảy ra bất cứ khi nào. Camera quan sát tại các gia đình sẽ là cánh tay nối dài của lực lượng công an thành phố trong việc truy quét tội phạm tại địa phương.
Tình trạng an ninh tại Gò Vấp
Gò Vấp là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy đây là nơi tập trung dân cư rất đông và có nhiều cửa hàng, siêu thị lớn hoạt động.

lap-dat-camera-go-vap-tron-goi-gia-re-chinh-hang-mien-phi-thi-cong-01

Chính vì vậy, đây là địa điểm mà bọn trộm cắp thường xuyên lui tới để hoạt động. Trong thời gian qua, nhiều vụ trộm cắp đã xảy ra tại đây gây hậu quả lên đến hàng chục tỷ đồng. Lũ trộm thường lới dụng sơ hở, thiếu cảnh giác của người dân để hành động. Để tăng cường tình hình an ninh cho khu vực, đại tá Nguyễn Tấn Đạt là trưởng công an quận đã khẳng định tại phiên họp thường niên của Bộ rằng ông sẽ cho lực lượng đặc nhiệm tăng cường việc tuần tra kiểm soát trên toàn khu vực. Lực lượng hình sự đặc nhiệm thời gian qua đã phát hiện và xử lý tới 35 - 40% số vụ trộm cướp tài sản trên toàn địa bàn Gò Vấp. Do đó quận sẽ đề nghị tăng thêm lực lượng này cùng với tổ chức thêm các tổ cảnh sát trật tự ở các phường để có thể bao quát tình hình an ninh khu vực được tốt hơn.

lap-dat-camera-go-vap-tron-goi-gia-re-chinh-hang-mien-phi-thi-cong-02

Ở đâu lắp đặt camera Gò Vấp hiệu quả?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty chuyên buôn bán và lắp đặt camera Gò Vấp khác nhau. Phần lớn các công ty này đều mới được thành lập trong 1 – 2 năm trở lại đây, vì vậy khả năng làm việc của cấc công ty này vẫn chưa được kiểm chứng. Do đó, để tìm được công ty có chất lượng tốt không phải là chuyện đơn giản.

lap-dat-camera-go-vap-tron-goi-gia-re-chinh-hang-mien-phi-thi-cong-03

Trong số các công ty lắp đặt camera quan sát hiện nay, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên công nghệ điện Halitech là công ty có uy tín trong những năm gần đây. Để có được điều này, chúng tôi luôn thực hiện theo tiêu chí: “Khách hàng là trung tâm” . Các sản phẩm camera quan sát của chúng tôi luôn là những sản phẩm hiện đại, được sản xuất bởi các công ty lớn trên thế giới và được các cơ quan chức năng tại thành phố chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn kieermtra tất cả các sản phẩm để loại bỏ những chiếc camera lỗi.  Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng camera quan sát của Halitech. 
Halitech luôn đặt sự tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà các công ty khác chưa thể có được hiện nay như:

lap-dat-camera-go-vap-tron-goi-gia-re-chinh-hang-mien-phi-thi-cong-04
  1. Giá cả sản phẩm phải chăng và có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm vào các dịp lễ lớn.
  2. Miễn phí tư vấn, lắp đặt camera Gò Vấp và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Miễn phí cước vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc.
  4. Dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7 luôn sẵn sang giải đáp mọi khúc mắc của quý khách.
  5. Dịch vụ bảo hành sản phẩm trong vòng 2 năm kể từ ngày bán.
  6. Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ đón quý khách.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm lắp đặt camera Gò Vấp trọn gói giá rẻ chính hãng miễn phí thi công và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục