Chuyên lắp đặt camera quận 7 trọn gói giá rẻ số 1 tại TPHCM

Ngày: 15/04/2016 lúc 08:50AM

chuyen-lap-dat-camera-quan-7-tron-goi-gia-re-so-1-tai-tphcm

Halitech.vn-Trong thời gian qua, nhiều vụ trộm cắp xảy ra tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh khiến tình hình an ninh khu vực diễn biến xấu dần đi. Cho ta thấy sự cần thiết của lắp đặt camera quận 7, nhu cầu lắp đặt camera của người dân đang dần trở nên phổ biến.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


chuyen-lap-dat-camera-quan-7-tron-goi-gia-re-so-1-tai-tphcm
Nhu cầu lắp đặt camera quận 7 hiện tại
Quận 7 là quận thuộc địa phận Thành phố Hồ Chí Minh, từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.(Khu đô thị Nam Sài Gòn)
Trộm cắp đang là một vấn đề hết sức nhức nhối tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Mặc cho sự can thiệp của các cơ quan chức năng và các bộ ngành liên quan, tình hình trộm cắp tài sản vẫn tiếp diễn với mức độ nghiêm trọng hơn trước. Nguyên nhân chính của tình trạng này là bởi sự phối hợp thiếu đồng bộ giữa các cơ quan chức năng, lực lượng an ninh trật tự tại thành phố còn rất ít không thể bao quát hết tất cả các khu vực, người dân thiếu sự đoàn kết đùm bọc lẫn nhau, … .  Để có thể tự bảo vệ tài sản và tính mạng của gia đình mình nhiều gia đình tại quận 7 đã tiến hành lắp đặt camera quận 7 như là hình thức bảo vệ cơ bản nhất.

chuyen-lap-dat-camera-quan-7-tron-goi-gia-re-so-1-tai-tphcm-01
 
Giống như con mắt thứ ba để quan sát, camera sẽ giúp bạn phát hiện mọi động tĩnh xung quanh căn nhà của bạn. Qua đó giúp gia đình của bạn tránh khỏi những nguy cơ trộm cướp đang rình rập xung quanh. Chính vì thế, đây là biện pháp bảo vệ an ninh đang rất được ưa chuộng hiện nay, được các cơ quan chức năng khuyến khích lắp đặt và sử dụng.

Nên lắp đặt camera quận 7 ở đâu?

Do nhu cầu lắp đặt camera quận 7 của người dân ngày càng tăng cao, nhiều công ty chuyên lắp đặt camera quan sát hình thành và phát triển nhanh chóng. Tuy vậy, rất nhiều công ty trong số này chỉ chú trọng vào doanh số bán hàng nên đã lắp đặt cho các khách hàng hệ thống camera kém chất lượng, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc bảo vệ an ninh. Vì vậy, để chọn được camera quan sát có chất lượng tốt không phải là một việc đơn giản, đòi hỏi khách hàng phải có sự tinh tường và có sự hiểu biết nhất định.

chuyen-lap-dat-camera-quan-7-tron-goi-gia-re-so-1-tai-tphcm-02

Trong số các công ty tư vấn và lắp đặt camera quan sát tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ điện Halitech là công ty có chất lượng phục vụ và sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm camera quan sát tại Halitech đều được nhập từ các nhà sản xuất thiết bị an ninh uy tín như: AVTECH, GOLDEYE, HIKVISION, … và được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận đảm bảo. Công ty sẵn sàng lắp đặt các loại camera theo yêu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi ví dụ như lắp đặt camera quận 7, … . 

chuyen-lap-dat-camera-quan-7-tron-goi-gia-re-so-1-tai-tphcm-03

Tại Halitech có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hiện nay với nhiều ưu đãi đề khách hàng có thể sở hữu thiết bị quan sát tốt như:
  1. Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi.
  2. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi.
  3. Miễn phí tư vấn và lắp đặt sản phẩm.
  4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến hoạt động 24/7 sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  5. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm đối với tất cả sản phẩm của công ty.
  6. Đổi sản phẩm mới cùng mức giá với sản phẩm khách hàng đã mua tại công ty bị phát hiện có lỗi kỹ thuật từ bên sản xuất.

chuyen-lap-dat-camera-quan-7-tron-goi-gia-re-so-1-tai-tphcm-04

Tiêu chí hoạt động của Halitech luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, đến với Halitech, khách hàng sẽ được đảm bảo sử dụng những sản phẩm chất lượng của công ty để có thể bảo vệ tài sản của mình tốt.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm chuyên lắp đặt camera quận 7 trọn gói giá rẻ số 1 tại TPHCM và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục