Sơ đồ lắp đặt camera quan sát tại gia đình, cửa hàng, khách sạn nhanh

Ngày: 13/04/2016 lúc 09:49AM

so-do-lap-dat-camera-quan-sat-tai-gia-dinh-cua-hang-khach-san-nhanh

Halitechtech.vn-Trong những năm qua, nhu cầu lắp đặt camera của người dân đang dần tăng nhanh. Để đáp ứng nhu cầu này, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số sơ đồ lắp đặt camera quan sát đơn giản.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


so-do-lap-dat-camera-quan-sat-tai-gia-dinh-cua-hang-khach-san-nhanh

Một số sơ đồ lắp đặt camera quan sát hiện nay

Sơ đồ lắp đặt camera quan sát tại gia đình
Hiện nay, tình hình an ninh tại thành phố Hồ Chí Minh đang diễn biến theo chiều hướng xấu. Vì vậy, để bảo vệ gia đình mình khỏi những nguy hiểm xung quanh, sơ đồ lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn có thể lắp đặt hệ thống camera quan sát tại ngôi nhà của mình.
 
so-do-lap-dat-camera-quan-sat-tai-gia-dinh-cua-hang-khach-san-nhanh-01

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị camera quan sát tại các phòng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà để xe, cổng,… ; một đầu ghi hình kỹ thuật số; cáp truyền tín hiệu; dây nguồn. Tiếp theo, bạn gắn camera vào vị trí mà bạn đã lựa chọn từ trước tại các phòng (thường ở những góc cao khó phát hiện), sau đó gắn dây nguồn để cung cấp điện cho camera và cáp truyền tín hiệu đến đầu ghi kỹ thuật số. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đầu ghi với mạng internet để có thể quan sát ngôi nhà mình từ xa qua các thiết bị di động có kết nối mạng.
Sơ đồ lắp đặt camera quan sát tại các cửa hàng
Để có thể quản lý tốt được tình hình an ninh tại cửa hàng, phòng tránh được tình trạng trộm cắp có thể xảy ra. Chính vì vậy, bạn hãy lắp hệ thống camera theo sơ đồ lắp đặt camera quan sát như sau:

so-do-lap-dat-camera-quan-sat-tai-gia-dinh-cua-hang-khach-san-nhanh-02

Bước một, bạn cần chuẩn bị camera quan sát tại các nơi như: quầy thanh toán, các gian hàng, nơi gửi xe, cổng, nhà vệ sinh,… ; một đầu ghi hình kỹ thuật số; cáp truyền tín hiệu; dây nguồn. Bước hai, bạn gắn camera vào vị trí mà bạn đã lựa chọn từ trước (thường ở những góc cao tại cửa hàng để dễ dàng quan sát), sau đó gắn dây nguồn để cung cấp điện cho camera và cáp truyền tín hiệu đến đầu ghi kỹ thuật số. 
Sơ đồ lắp đặt camera quan sát tại khách sạn, toà nhà
Những tòa nhà, khách sạn là những nơi có không gian rộng lớn. Vì vậy để có thể kiểm soát được các hoạt động diễn ra tại đây, bạn cần lắp đặt hệ thống camera quan sát lớn.

so-do-lap-dat-camera-quan-sat-tai-gia-dinh-cua-hang-khach-san-nhanh-03
Bước đầu tiên, bạn cần chuẩn bị camera quan sát tại các nơi như: đại sảnh, thang máy, khu vui chơi, các phòng, hành lang, cầu thang,… ; một hoặc nhiều đầu ghi hình kỹ thuật số; bộ nhớ; cáp truyền tín hiệu; dây nguồn. Bước thứ hai, bạn gắn camera vào vị trí mà bạn đã lựa chọn từ trước (thường ở những góc cao để dễ dàng quan sát), sau đó gắn dây nguồn để cung cấp điện cho camera và cáp truyền tín hiệu đến đầu ghi kỹ thuật số, kết nối đầu ghi với bộ nhớ lưu lại dữ liệu để có thể dùng khi cần thiết.

so-do-lap-dat-camera-quan-sat-tai-gia-dinh-cua-hang-khach-san-nhanh-04

Trên đây là một số sơ đồ lắp đặt camera quan sát đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện. Để có hướng dẫn chi tiết hơn từ công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ điện Halitech. Tại công ty chúng tôi, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera sẽ tư vấn cho bạn cách lắp đặt camera theo mục đích sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những sản phẩm tốt nất, hiện đại của các hãng sản xuất camera lớn như: SONY, AVTECH, SAMSUNG, Analog, AHD, IP, HD CVI, Wifi không dây...cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt tại thành phố Hồ Chí minh hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có thể yên tâm bảo vệ tài sản của mình khỏi những nguy cơ tiềm ẩn hiện nay.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm sơ đồ lắp đặt camera quan sát tại gia đình, cửa hàng, khách sạn nhanh và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục