2 bước dùng điện thoại làm camera quan sát đơn giản

Ngày: 11/04/2016 lúc 08:27AM

2-buoc-dung-dien-thoai-lam-camera-quan-sat-don-gian

Halitech.vn-Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay, công nghệ dùng điện thoại làm camera quan sát đang dần trở nên phổ biến vì sự tiện lợi của nó. Vậy ứng dụng công nghệ này như thế nào?


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


2-buoc-dung-dien-thoai-lam-camera-quan-sat-don-gian

Công nghệ dùng điện thoại làm camera quan sát phát triển nhanh

Hiện nay, tình trạng trộm cắp tài sản đang dần trở nên phổ biến với mức độ ngày càng tinh vi hơn trước. Chính vì vậy, công nghệ dùng điện thoại làm camera quan sát là một giải pháp hữu hiệu để đề phòng tránh tình trạng này. Công nghệ này sẽ biến chiếc smartphone của bạn thành camera để theo dõi mà không phải mua những chiếc camera an ninh đăt tiền. Sau đây là các bước hướng dẫn đơn giản để bạn có thể thực hiện.

2-buoc-dung-dien-thoai-lam-camera-quan-sat-don-gian-01

Các bước dùng điện thoại làm camera quan sát
Bước 1: Tải ứng dụng camera an ninh. Bước đầu tiên, bạn cần phải chọn một ứng dụng camera an ninh cho điện thoại của mình. Hầu hết các ứng dụng cung cấp nhiều tính năng theo dõi như: kết nối qua đám mây, ghi và lưu trữ cảnh quay từ xa và phát hiện chuyển động cũng như đưa ra cảnh báo, ghi lại âm thanh xung quanh,… . Khi đã thiết lập, bạn có thể giám sát không gian sống và kiểm soát camera an ninh của mình từ bất cứ nơi nào, trực tiếp từ điện thoại mà bạn đang sử dụng. Các ứng dụng camera an ninh thường được sử dụng hiện  nay như: Manything chạy hệ điều hành iOS; IPWebcam, Salient Eye chạy hệ điều hành Android; PocketCam chạy hệ điều hành Windows Phone. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn dùng điện thoại làm camera quan sát kết nối mạng.

2-buoc-dung-dien-thoai-lam-camera-quan-sat-don-gian-02

Bước 2: Cài đặt. Các bước cài đặt hết sức đơn giản, Đầu tiên bạn tải ứng dụng camera an ninh tương thích với hệ điều hành điện thoại của bạn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng bằng toàn khoản email hoặc tài khoản facebook của bạn. Tiếp theo bạn chọn chế độ quan sát mà mình muốn và cuối cùng điện thoại của bạn giờ đã trở thành chiếc camera theo dõi không dây. Bạn nên kết nối điện thoại với nguồn điện bơi ứng dụng này sẽ khiến điện thoại của bạn hao pin rất nhanh. Sau đó, bạn đặt điện thoại vào những nơi mà bạn muốn theo dõi, hình ảnh theo dõi sẽ được truyền trực tuyến đến điện thoại hay máy tính bảng khác của bạn.

2-buoc-dung-dien-thoai-lam-camera-quan-sat-don-gian-03
Đây là các bước để dùng điện thoại làm camera quan sát một cách đơn giản. Để được hướng dẫn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ với công ty tư vẫn an ninh để được các chuyên gia ở đây hướng dẫn cài đặt một cách chi tiết. Trong số các công ty tư vấn lắp đặt các thiết bị an ninh hiện nay thì công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ điện HALI tự hào là công ty hàng đầu trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh tại các gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện,….

2-buoc-dung-dien-thoai-lam-camera-quan-sat-don-gian-04

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia lắp đặt giàu kinh nghiệm đã dược đào tạo bài bản sẵn sàng lắp đặt các hệ thống camera quan sát để đảm bảo an ninh cho các khách hàng, cài đặt điện thoại trở thành camera quan sát không dây nhỏ gọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chắm sóc tốt, chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại đến từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. Chúng tôi có những chính sách ưu đãi khách hàng tốt để có thể làm thỏa mãn những nhu cầu dù là nhỏ nhặt của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể yên tâm khi gia đình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ trộm cắp đang rình rập xung quanh.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm 2 bước dùng điện thoại làm camera quan sát đơn giản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech

Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục