Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát để bảo vệ tài sản

Ngày: 09/04/2016 lúc 09:50AM

huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-de-bao-ve-tai-san

Halitech.vn-Hiện nay, lắp đặt camera an ninh đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy bài này sẽ hướng dẫn lắp đặt camera quan sát cho bạn để có thể tự bảo vệ cho gia đình.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-de-bao-ve-tai-san

Tại sao bạn nên lắp đặt camera an ninh?
Tuy không phải là mới nhưng tình trạng trộm cắp, bất ổn tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn đang hoành hành và tiếp tục phát triển. Mặc cho những nỗ lực của chính quyên thành phố và lực lượng công an trong việc giảm thiểu số vụ trộm cắp, số lượng các vụ và tính chất nghiêm trọng vẫn đang có diễn biến gia tăng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho mình, nhu cầu hướng dẫn lắp đặt camera quan sát của người dân ngày càng tăng cao.

huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-de-bao-ve-tai-san-01

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại camera quan sát với nhiều công dụng, giá cả, xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy, để chọn được cho mình loại camera an ninh tốt nhất với mức giá phù hợp nhất với mình không phải là chuyện đơn giản.

Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát cơ bản bởi Halitech

Sau đây là các bước hướng dẫn lắp camera quan sát cơ bản cung cấp bởi Halitech:
Bước 1: Hãy lựa chọn hê thống. Bạn xác định hệ thống camera phù hợp với yêu cầu đặt ra như nếu muốn quan sát vào ban đêm thì lắp camera hồng ngoại, muốn quan sát ngoài trời thì lắp camera ngoài trời. Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn lắp đạt để biết thêm chi tiết. Hơn nữa, bạn nên xác định xem mình cần phải lắp bao nhiêu camera để có thể bao quát toàn bộ khu vực xung quanh nhà bạn.

huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-de-bao-ve-tai-san-02

Bước 2:
Chuẩn bị. Bạn cần chuẩn bị các thiết bị sau: camera, đầu ghi, ổ cứng, bộ adapter, các jack cắm, dây cáp truyền tín hiệu và dây dẫn cung cấp điện cho camera. Để chuẩn bị đầy đủ các thiết bị này, bạn có thể mua tại các cửa hàng bán thiết bị an ninh.
Bước 3: Chọn nơi lắp đặt camera. Vị trí lắp đặt camera phụ thuộc vào công dụng của nó. Nếu bạn muốn lắp camera chống trộm thì hãy lắp nó ở nơi giao nhau giữa mái nhà và tường để đảm bảo sự bí mật. Nếu muôn lắp camera theo dõi thì lắp ở góc trần nhà để có thể bao quát toàn bộ căn phòng. Bạn nên hỏi ý kiến của chuyên gia lắp đặt để có thể chọn được vị trí tốt nhất.

huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-de-bao-ve-tai-san-03

Bước 4: 
Lắp đặt camera. Đầu tiên, bạn lắp camera vào vị trí đã được lựa chọn từ trước. Sau đó, bạn kết nối camera với bộ adapter qua dây nguồn để cung cấp điện cho camera. Kết nối camera với đầu ghi hình và từ đầu ghi hình với modem qua cáp truyền tín hiệu. Cuối cùng, bạn đặt tên theo từng nơi quan sát để tiện lới cho việc theo dõi.
Bước 5: Kiểm tra toàn bộ hệ thống sau khi đã lắp đặt xong.
Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn lắp camera quan sát cơ bản mà bạn nên biết để lắp đặt. Để đảm bảo được các bước lắp đặt trên đã đúng theo quy trình, bạn nên liên hệ với công ty lắp đặt thiết bị an ninh để được các chuyên gia ở đây hướng dẫn chi tiết.

huong-dan-lap-dat-camera-quan-sat-de-bao-ve-tai-san-04

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ điện Halitech tự hào là công ty hàng đầu trong việc lắp đặt hệ thống camera an ninh tại các gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học,…. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia lắp đặt giàu kinh nghiệm đã dược đào tạo bài bản sẵn sàng lắp đặt các hệ thống camera quan sát để đảm bảo an ninh cho các khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chắm sóc tốt nhất, chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị hiện đại nhất đến tuef các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm hướng dẫn lắp đặt camera quan sát để bảo vệ tài sản và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chống trộm
Tel: (08) 3844.1888 Fax: (08) 3844.1888 Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 242 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – Chủ nhật: 8h30 đến 18h (Trừ ngày lễ)

ban-do-cong-ty-camera-halitech

Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục