Mua camera quan sát HD siêu nét chính hãng độ phân giải thật tại TPHCM

Ngày: 07/04/2016 lúc 10:21AM

mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm

Halitech.vn-Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sở hữu những thiết bị thông minh, đảm bảo an ninh ngày càng khác nhau. Camera quan sát cũng không ngoại lệ trong sự thay đổi theo chiều hướng tích cực này. Để đảm bảo an toàn, an ninh cũng như có thể giám sát mọi hoạt động diễn ra ngay cả khi bạn không ở nhà thì việc chọn mua camera quan sát HD là một trong những lựa chọn thông minh trong năm 2016 hiện nay.SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm

Xu hướng mua camera quan sát HD lắp đặt năm 2016

Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ hơn cho bạn vai trò quan trọng của hệ thống camera quan sat HD trong cuộc sống để bạn có cái nhìn tổng quan về hệ thống thiết bị này.
Camera quan sat HD là gi? Thiết bị này có gì nổi bật?
HD là viết tắt của High Definition được hiểu là độ phân giải cao, đột nét cao. Độ phân giải cao này giúp cho hình ảnh sẵ nét, rõ ràng, trung thựcvà chi tiết hơn. Camera quan sat HD là thiết bị bao gồm những dòng camera cho ra những khung hình với chất lượng HD, có độ phân giải từ 1.0 MegaPixel trở lên.
Khác với các camera quan sát thường chỉ cho hình ảnh có độ phân giải TVL, 960h thì camera HD sẽ cho người dùng những khung hình có độ nét và chiều sâu hơn rất nhiều.
Tuy nhiên độ phân giải càng cao thì nguồn phát của camera, khả năng trình chiếu (playback) của thiết bị tiếp nhận cũng như băng thông của hệ thống đòi hỏi phải cao hơn nhiều so với dòng camera thường.

mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm-01

Độ phân giải HD của camera hay bất kỳ thiết bị nào khác cũng bao gồm 4 chuẩn chính là: 720P, 960P, 1080i và 1080P
 Độ phân giải HD chuẩn 720P: đây là độ phân giải có số điểm ảnh là: 1280x720 (hay còn được gọi là 1.0 Megapixel = 1 triệu điểm ảnh/khung hình).
 Độ phân giải HD chuẩn 960P: độ phân giải có số điểm ảnh là 1280x960 (hay còn được gọi là 1.3 Megapixel = 1,3 triệu điểm ảnh/khung hình).
 Độ phân giải HD chuẩn 1080i/p: có số điểm ảnh là: 1920x1080 (Hay còn gọi là 2.0 Megapixel = 2 triệu điểm ảnh/khung hình).
Theo các chuyên gia về lĩnh vực này thì chuẩn 1080i ra đời nhằm giảm tải băng thông của chuẩn 1080P. Vì thế camera chuẩn HD với chỉ số điểm ảnh là 1080i thì phù hợp với điều kiện băng thông thấp hoặc camera quan sát không cần đầu ghi.
 Độ phân giải HD chuẩn 1080P được hiểu là độ phân giải hình ảnh trung thực hơn, cho hình ảnh ghi lại không nhòe và bị giật với những khung hình chuyển động cao.

mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm-02

Hiện nay trên thị trường, phần lớn camera quan sat HD thường được xây dựng trên nền tảng 720P và 1080P.
Có nên mua camera quan sát HD?
 Độ nét cao
Như phân tích ở trên thì mua camera quan sát HD sẽ cho hình ảnh ghi lại sắc nét hơn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có nhu cầu mua dòng camera quan sát này cho gia đình chỉ cần nhìn rõ hình ảnh thì bạn nên mua camera thường. Còn trường hợp an ninh, nhà xưởng muốn ó một hệ thống nét cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
 Sự đơn giản
Với HD-SDI bạn sẽ không gặp bất kỳ những sự cố như vậy, các đoạn video độ nét cao Một hệ thống camera quan sát HD sẽ giúp bạn đơn giản quá trình khắc phục sự cố về hình ảnh vởi các đoạn ghi hình có độ nét cao được nén với độ trễ bằng không và khung hình không bị mất. Vì vậy, đó là một rất cách đơn giản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về độ nét cao trong hệ thống camera.

mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm-03

 Quen thuộc với cuộc sống hiện đại
Nếu bạn quyết định chọn mua camera quan sát HD thì bạn sẽ được làm việc với công nghệ đã quen thuộc trong camera, DVR và cáp đồng trục - kết nối hoàn toàn đơn giản vì nó là một hệ thống analog.
Bạn sẽ chẳng cần có nhiều kiến thức phức tạp, vừa có thể tiết kiệm thời gian và chi phí với dòng camera quan sát thông minh này.
 Đáp ứng nhu cầu cao
Dù nhu cầu của khách hàng thế nào thì công nghệ HD-SDI đều sẵn sàng Ngày này nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao bởi vậy vấn đề an ninh ngày càng được quan tâm siết chặt hơn. Bạn muốn quan sát lượng khách hàng ra vào cửa hàng, siêu thị, hay nhân viên, lao động có thực sự đang làm việc hay không đều được dòng camera quan sát công nghệ HD này đáp ứng một cách dễ dàng.

mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm-04

 Dễ dàng nâng cấp
Camera quan sat HD được xây dựng trên hệ thống công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, dễ dàng hơn cho quá trình nâng cấp hay cập nhật phần mềm. 
Một điều mà bạn cũng nên nhớ chính là với công nghệ HD thì giá bán của các dòng camera quan sát này cũng cao hơn dòng thường rất nhiều. Bởi vậy khi chọn mua thiết bị này bạn cần phụ thuộc nhu cầu của mình mà đưa ra hướng mua phù hợp nhất.
Nếu bạn muốn độ nét hình ảnh cao, rõ ràng để kiểm soát camera quan sát nhà xưởng hoặc trong bàn giao dịch tiền, quầy thu ngân thì mua camera quan sat HD chính là sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.

mua-camera-quan-sat-hd-sieu-net-chinh-hang-do-phan-giai-that-tai-tphcm-05

Trên đây là một vài khái niệm và ứng dụng của camera quan sat HD chia sẻ với các bạn. Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể tự đưa ra quyết định chọn mua camera quan sát phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm mua camera quan sát HD siêu nét chính hãng độ phân giải thật tại TPHCM và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chống trộm
Tel: (08) 3844.1888 Fax: (08) 3844.1888 Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 242 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – Chủ nhật: 8h30 đến 18h (Trừ ngày lễ)

ban-do-cong-ty-camera-halitech

Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục