Lắp đặt camera giám sát qua điện thoại không dây siêu nét TPHCM

Ngày: 06/04/2016 lúc 10:43AM

lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai-khong-day-sieu-net-tphcm

Halitech.vn - Xu hướng lựa chọn camera giám sát qua điện thoại thông minh cho cuộc sống ngày càng được mở rộng cùng với tiện ích thông minh hơn giúp giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, hướng đến một cuộc sống an toàn hiệu quả hơn.SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI


lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai-khong-day-sieu-net-tphcm

Như bạn đã biết hiện nay nhu cầu lắp đặt camera giám sát qua điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến và được quan tâm nhiều bởi những lợi ích mà sản phẩm đem đến cho người dùng. Cũng như các dòng camera quan sát khác, đây được xem là thiết bị an ninh đóng vao trò quan trong trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và có một hệ thống camera giám sát, bạn muốn theo dõi mọi hoạt động của công ty, nhà xưởng, gia đình hay đơn giản là muốn quan sát bé nhà mình đi trẻ thế nào thì camera giám sát qua điện thoại chính là giải pháp giải quyết mọi vấn đề đặt ra của bạn một cách hiệu quả nhất.

lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai-khong-day-sieu-net-tphcm-01

Với hệ thống camera quan sát qua mạng, việc đơn giản là chỉ cần kết nối internet là điện thoại của bạn đã có thể quan sát tất cả những gì mà bạn mong muốn,  hoạt động diễn ra tại gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng, hay hoạt động tại nhà kho, xưởng,.. của mình. Từ đây các bậc phụ huynh có thể quan sát con cái tại trường học của bé vì hầu hết các trường đã được lắp đặt camera quan sát để cha mẹ có thể yên tâm hơn để ủy nhiệm con cái tại nhà trường.
Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát qua điện thoại
Camera quan sát qua điện thoại là thiết bị an ninh hỗ trợ con người quan sát các vị trí dù bạn ở bất kỳ nơi đâu thông qua màn hình di động trên phạm vi toàn cầu.

lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai-khong-day-sieu-net-tphcm-02
  • • Giúp bạn yên tâm hơn về nhà cửa, gia đình chỉ cần mở điện thoại bạn có thể quan sát mọi lúc mọi nơi.
  • • Vấn đề an ninh, bảo vệ, an toàn được tăng cường, giảm ý muốn trộm cắp của kẻ xấu.
  • • Dễ dàng giám sát, quản lý được tình hình làm việc của nhân viên, tăng ý thức nhân viên, hiệu quả công việc cao hơn.
  • • Chức năng thu âm của camera giúp người dùng có thể sử dụng để nói chuyện trực tuyến, quản lý công việc từ xa dễ dàng, đơn giản
  • • Quản lý doanh nghiệp, cửa hàng, nhà xưởng, bảo vệ an toàn cho tài sản.

Yêu cầu bởi Halitech đối với chiếc điện thoại với hệ thống camera giám sát qua điện thoại

Đầu tiên, yêu cầu cần có với hệ thống camera quan sát này chính là điện thoại của bạn phải là một chiếc smart phone có sử dụng hệ điều hành(IOS, Window Phone ,Android, …) và chắc chắn là phải kết nối được mạng Internet qua wifi hoặc 3G.
Thứ hai, hệ điều hành trên điện thoại phải được đầu ghi hình DVR, NVR hoặc camera IP hỗ trợ (Hiện tại, hầu hết các thiết bị đều hỗ trợ hệ điều hành IOS và Android).
Thông thường, các hãng sản xuất camera hiện nay thường được cài đặt, tích hợp thêm các phần mềm miễn phí dành cho các sản phẩm camera/đầu ghi của mình. 

lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai-khong-day-sieu-net-tphcm-03

Thứ ba, cấu hình của điện thoại thường yêu cầu mạnh mẽ, cấu hình cao để đem lại những trải nghiệm thú vị hơn cho bạn khi quan sát hệ thống camera của mình. Để có thể theo dõi, giám sát công việc qua điện thoại hay máy tình bảng thì bạn sẽ không sử dụng trình duyệt web như camera thông thường mà bắt buộc phải cài đặt các phần mềm khác nhau tùy theo từng loại đầu ghi hình camera, tùy theo từng dòng điện thoại khác nhau.

lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai-khong-day-sieu-net-tphcm-04

Để tải các phần mềm trên điện thoại đối với iPhone thì các bạn chỉ cần vào App Store để tải. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play để tải về và cài đặt phần mềm này để có thể quan sát hình ảnh qua điện thoại.
Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về hệ thống camera giám sát qua điện thoại cho người dùng. Với những gợi ý trên, chắc chắn bạn đã hiểu thêm về hệ thống camera quan sát thông minh này. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay lắp đặt thiết bị này để yên tâm hơn về gia đình, công việc trong mỗi chuyến công tác, du lịch xa. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm lắp đặt camera giám sát qua điện thoại không dây siêu nét TPHCM và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chống trộm
Tel: (08) 3844.1888 Fax: (08) 3844.1888 Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 242 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – Chủ nhật: 8h30 đến 18h (Trừ ngày lễ)

ban-do-cong-ty-camera-halitech

Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục