Mô hình camera quan sát qua mạng từ xa và hướng dẫn lắp đặt hiệu quả

Ngày: 02/04/2016 lúc 09:52AM

mo-hinh-camera-quan-sat-qua-mang-tu-xa-va-huong-dan-lap-dat-hieu-qua-03

Halitech.vn - Điều kiện phát triển kinh tế ngày càng cao kéo theo cuộc sống của bạn bận rộn hơn, thường xuyên phải đi công tác, vắng nhà. Vậy giải pháp nào để có thể giúp bạn yên tâm hơn mỗi lần không có mặt ở nhà, hay bạn muốn biết gia đình, cơ quan của mình có bị kẻ xấu đột nhập hay không? Với mô hình camera quan sát qua mạng giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, quan sát tất cả những gì mà bạn mong muốn khi bạn ở bất cứ đâu.SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI
mo-hinh-camera-quan-sat-qua-mang-tu-xa-va-huong-dan-lap-dat-hieu-qua


Thật đơn gian chỉ với một hệ thống camera quan sát qua mạng, bạn hoàn toàn có thể ghi lại, , lưu trữ những hình ảnh, sự việc đang diễn ra trong một khoảng thời gian định nào đó và xem lại bất cứ khi nào bạn muốn chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng internet. Hiện nay việc sử dụng thiết bị này trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quan sát, cuộc sống.
Hệ thống camera quan sát qua mạng bao gồm
- Camera: đây là thiết bị có nhiệm vụ ghi lại, chụp lại tất cả các hình ảnh đang diễn ra. Để đảm bảo chất lượng hình ánh sắc nét, tốt thì bạn chọn camera quan sát với độ xa từ 10m đến 40m. Bởi sản phẩm sẽ được thiết kế đèn led hồng ngoại có khả năng quan sát ngày đêm, chống ánh sáng ngược và cho hình ảnh chất lượng ngay trong cả những vùng tối.

mo-hinh-camera-quan-sat-qua-mang-tu-xa-va-huong-dan-lap-dat-hieu-qua-01

- Đầu ghi hình: mọi hình ảnh diễn ra qua camera sẽ được ghi lại và lưu lại tất cả trong thiết bị này. Ngày cả với những hình ảnh ghi lại trước đó bạn vẫn có thể xem lại dễ dàng chỉ với một click chuột bạn có thể xem lại hết tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn.
- Nguồn camera: thiết bị có vai trò cung cấp điện cho camera hoạt động.
- Jack, dây tín hiệu:  đây chính là thiết bị có nhiệm vụ kết nối từ camera tới đầu ghi hình và đầu ghi hình sẽ nhận tín hiệu và lưu lại các hình ảnh từ camera.
- Dây mạng: người dùng có thể xem được kết quả ghi hình của camera. Thiết bị kết nối giữa đầu ghi hình và thiết bị mạng ví dụ : Siwcht, modem…

Hướng dẫn cụ thể quy trình tự lắp đặt camera quan sát quan mạng hoàn chỉnh và hiệu quả bởi Halitech


mo-hinh-camera-quan-sat-qua-mang-tu-xa-va-huong-dan-lap-dat-hieu-qua-02

Bước 1: Nếu như bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng 3g theo dõi qua mạng Internet, thì trước hết bạn phải có được một đường truyền Internet tại chỗ lắp đặt camera mạnh.
Bước 2: Bạn cần tính toàn xem phải cần có bao nhiêu camera giám sát để bạn bố trí cho khu vực của mình cần giám sát. 
Thông thường một hệ thống có từ 1, 4, 8, 16 hoặc đến 32 camera gián sát ở các khu vực quan trọng. Bạn nên chọn hệ thống camera giám sát có dây và khi đó bạn cần 1 hệ thống lưu trữ nguồn cho nó sẽ cho hiệu quả an toàn và bảo mật, chống phá hoại cao.
Chuẩn bị dây cáp. Đây là thiết bị cần thiết và rất quan trọng để có thể thiết lập 1 hệ thống camera giám sát như Halitech đang triển khai. Một dây cáp đồng trục RG59 hoặc RG6 tiêu chuẩn dùng để kết nối Video cho hầu hết các loại camera giám sát. Và nó bao gồm cả cáp nguồn và cáp Video cho camera giám sát.
Bước 3: Cài đặt phần mềm camera giám sát vào thiết bị như máy tính, laptop, ipad, điện thoại của bạn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từ sách, đĩa hoặc từ kỹ thuật của nhà cung cấp. Để hoàn tất thiết lập, bạn cần một địa chỉ IP tĩnh hoặc tên miền DNS, tên đăng nhập và mật khẩu của hệ thống camera.

mo-hinh-camera-quan-sat-qua-mang-tu-xa-va-huong-dan-lap-dat-hieu-qua-03

Bước 4:
Lắp đặt camera giám sát đến vị trí mà bạn mong muốn, hoàn thiện việc lắp ráp và bật lên cho hoạt động. Bắt buôc cần phải có một màn hình phụ hiển thị video giúp bạn điều chỉnh góc giám sát sao cho tối ưu. 
Bước 5: Lặp lại bước 4 để cài đặt hoàn chỉnh các phần còn lại của camera giám sát.
Bước 6: Kiểm tra lần cuối hệ thống sau khi cài đặt camera giám sát được hoàn tất. Việc này đơn giản chỉ cần bạn gõ địa chỉ IP tĩnh hoặc tên miền DNS vào trình duyệt bạn dùng và sau đó đăng nhập vào trang mới xuất hiện.

lap-dat-camera-chong-trom-an-toan-tich-tac-tai-tphcm-03

Sau khi hoàn tất, bạn có thể chọn xem camera giám sát và kiểm tra những gì đã được ghi nhận. Nếu thấy hình ảnh chưa rõ nét bạn có thể điều chỉnh góc quay để thu được kết quả theo ý muốn.
Trên đây là những gợi ý về việc lắp đặt hệ thống camera quan sát qua mạng wifi hiệu quả mà bạn nên tham khảo trước khi tự mình lắp đặt hệt hống này cho nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ mô hình camera quan sát qua mạng từ xa và hướng dẫn lắp đặt hiệu quả của chúng tôi.


CÔNG TY CAMERA HALITECH VIỆT NAM
Chuyên: Phân phối lắp đặt camera quan sát chất lượng cao
    Tel: (08) 3588.1818 Fax: (08) 3588.1818  Hotline: 0907.557.779
Địa chi: Số 35/6 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 – thứ 7: 8h30 đến 17h30 (Trừ ngày lễ)

ban-do-camera-halitech
Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục