Lắp đặt camera quan sát và những giải pháp sử dụng đem lại hiệu quả.

Ngày: 28/12/2015 lúc 08:39AM

Lắp đặt camera quan sát và những giải pháp sử dụng đem lại hiệu quả.


Lắp đặt camera quan sát để làm gì ?

Ngày nay, tình hình an ninh trật tự xã hội ngày càng bất ổn với nhiều vụ tai nạn, trộm cắp, cướp giật diễn ra ngày càng táo bạo và nguy hiểm về hành vi lẫn tính chất nghiêm trọng. Tài sản của chúng ta luôn đặt trong tầm ngắm nguy hiểm của bọn trộm cắp. Rất nhiều giải pháp chống trộm được truyền tai nhau nhưng giải pháp tối ưu vẫn là lắp đặt camera quan sát.

lắp đặt camera quan sátlắp đặt camera quan sát là biện pháp bảo vệ tài sản tốt 


Trong công việc kinh doanh, chúng ta thường ủy thác công việc trong coi cửa hàng, cơi ngơi cho nhân viên quản lý, để kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng lẫn công việc của nhân viên thì lắp đặt camera quan sát cũng là một giải pháp tốt để có thể điều hành công việc từ xa một cách hiệu quả và thiết thực.
Trong cuộc sống gia đình, việc chăm sóc con nhỏ, quản lý con cái học hành, giải trí, làm công việc nhà là những điều vô cùng quan trọng và tốn rất nhiều thời gian, công sức để theo sát. Giải pháp để làm thực hiện mọi công việc quản lý gia đình và con cái một cách nhanh chóng và hiệu quả  đó chính là lắp đặt camera quan sát.
Như vậy, lắp đặt camera quan sát tưởng chừng như chỉ là một thiết bị công nghệ thông tin nhưng hiệu quả thực tế lại giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Giải pháp lắp đặt camera quan sát có thể giúp ích cho chúng ta trong mọi mặt, làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng đánh giá về chi phí và thời gian sử dụng của một hệ thống camera quan sát.

Chi phí và hiệu năng sử dụng khi lắp đặt camera quan sátVề mặt chi phí, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, dịch vụ về lắp đặt camera quan sát, với rất nhiều mức giá cũng như hãng camera khác nhau. Chỉ cần bỏ ra khoảng 4tr chi phí là bạn đã có một hệ thống 4 camera quan sát lắp đặt tại nhà. Các hãng camera quan sát phổ biến  hiện này là Quetesk, Vantech, Sony, Samsung....
Khi lắp đặt camera quan sát, chúng ta thường hay mắc một lỗi đó là luôn tập trung về giá, chúng ta không quan tâm đến thông số kỹ thuật cũng như độ bền, hiệu năng thực tế của camera mà chỉ quan tâm giá cả càng rẽ càng tốt. Đây là một sai lầm phổ biến khiến cho chúng ta không thể tận dụng tối đa hiệu năng to lớn của camera quan sát mà còn tốn chi phí khi camera không bền theo thời gian.
Giải pháp cho vấn đề trên đó chính là nên chọn những loại camera quan sát nhập khẩu và của hãng uy tín có độ bền cao để lắp đặt. Halitech xin giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm camera quan sát của hãng RDS Đài Loan, đây là những thiết bị camera nhập khẩu nguyên con với đọ bền rất cao được nhà sản xuất kiểm tra kỹ lưỡng, với mức giá chỉ tầm 7tr, có thể cao hơn thị trường một chút nhưng rất đáng để đầu tư khi sở hữu. Khi lắp đặt camera quan sát với bộ sản phẩm này, chúng ta vừa tận dụng tối đa hiệu năng công dụng mà độ bền của bộ sản phẩm này có thể lên đến hơn 10 năm hoạt động liên tục mà không cần bảo hành hay bảo dưỡng định kỳ.

Khi quyết định lắp đặt camera quan sát chúng ta nên chú ý đến điều gì ?Khi đã ra quyết định lắp đặt camera quan sát, chúng ta nên quan tâm đến hiệu năng, điều kiện sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Lắp đặt camera quan sát có 2 hình thức là đi dây lộ thiên và đi dây âm tường. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, chúng ta cần phải thiết kế lại hệ thống đi dây, cho dây điện đi sâu vào trong tường, việc này sẽ giúp ngôi nhà của chúng ta thẩm mỹ và đẹp hơn.
Ngoài ra khi lắp đặt camera quan sát, chúng ta cần quan tâm đến vị trí lắp đặt, nguồn điện và tính khả thi. Vị trí lắp đặt phải đảm bảo được những góc nhìn rõ nét chi tiết, đảm báo quay được rõ nét khi có sự cố. Ngoài ra chúng ta cần đảm bảo nguồn điện liên tục đến camera và đầu ghi hình. đảm bảo tính khả thì cho hệ thống camera hoạt động liên tục trong thời gian dài


Truong Vo Ham Liem
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục