Thiết bị chống trộm gia đình và cửa hàng đầu tư ít đem lại an toàn tuyệt đối

Ngày: 31/10/2015 lúc 17:46PM

Tại sao nên lắp đặt hệ thống báo trộm ?

Tình hình an ninh trật tự và các vấn đề về tội phạm, trộm cướp ngày cang gia tăng ở cả nước, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Số lượng những vụ trộm cướp tài sản ngày càng tăng cả về số lượng lẫn mức độ hành vi nguy hiểm của những đối tượng xấu. Chính vì thế, việc mỗi gia đình, cửa hàng phải tự trang bị và lắp đặt cho mình những hệ thống chống trộm và các thiết bị chống trộm gia đình an toàn là việc làm rất cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ gia đình và tài sản của quý khách hàng, công ty Halitech mong muốn đem đến khách hàng sự an tâm và sự bảo vệ tốt nhất với việc lắp đặt các thiết bị chống trộm đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá cả.

Với những thiết bị báo động chống trộm của Halitech, bạn chỉ cần đầu tư một lần với chi phí hợp lý và độ bền lâu dài. Khi đã sở hữu hệ thống báo động chống trộm, quý khách sẽ an tâm hơn rất nhiều cho gia đình và cửa hàng của mình. Tâm lý của kẻ gian khi tiến hành đột nhập trộm cướp là chọn viếng thăm những ngôi nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Khi chúng tìm hiểu và biết ngôi nhà của quý khách có hệ thống báo động tân tiến và kiểm soát toàn diện có thể chúng sẽ bỏ qua hoặc những thiết bị này báo động đủ sớm để bạn và gia đình có thể ứng biến trước tình huống xấu.

Cùng Halitech làm chủ những công nghệ chống trộm tiên tiến nhất

Trong thời đại của sự bùng nổ các thiết bị công nghệ thông tin, việc chống trộm bằng những biện pháp cũ như ổ khóa,két sắt, cửa, hàng rào… dường như không còn thiết thực và thường bị vượt qua dễ dàng bởi những kẻ trộm cướp tinh vi. Đến với Halitech, quý khách có được sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp. Halitech sẽ tìm hiểu nhu cầu, khai thác thông tin cụ thể về cấu trúc nhà ở của quý khách để đem đến những giải pháp và lắp đặt những thiết bị chống trộm phù hợp để có thể bảo vệ quý khách và tài sản một cách kín kẽ và an toàn nhất.

 


Công ty Halitech còn có những thiết bị hiện đại mới nhất như báo trộm qua điện thoại, cảm biến hồng ngoại, thiết bị điều khiển từ xa, cảm biến chuyển động,… và những thiết bị chống trộm gia đình thông minh khác với chất lượng tốt nhất trong mức giá đầu tư hợp lý nhất.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo động ra sao ?

Tất cả các thiết bị báo động tân tiến của Halitech đều hoạt động theo những nguyên lý sau:

1 Công tắc chống cạy cửa( cảm biến từ )

Công tắc từ sẽ được thiết lặp ở 2 bên cửa. Khi trộm cạy làm cửa mở, công tắc từ sẽ truyền tín hiệu trung tâm để trúng tâm phát còi báo động lớn. Bộ báo động này sử dụng pin, kết nối không dây với điều khiển trung tâm.

2 Mắt hồng ngoại( thiết bị cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại )

Thiết bị chống trộm hồng ngoại không dây, sử dụng pin , cảm biến quét hồng ngoại trong tầm 6 ~7 mét, góc quét từ trái sang phải 90 độ, kết nối từ xa với bộ điều khiển trung tâm. Khi có chuyển động lạ rơi vào tầm quét, cảm biến sẽ phát tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm.

3 Bộ điều khiển trung tâm ( bộ điều khiển toàn bộ hệ thống chống trộm, có remote điều khiển từ xa )

Bộ điều khiển trung tâm là nơi bị kiểm soát toàn bộ hệ thống, khi có tín hiệu cảnh báo từ những thiết bị khác truyền về, bộ điều khiển sẽ phát loa báo động đồng thời gửi tin nhắn và gọi điện thoại báo cho chủ nhà biết có sự cố xảy ra. Khách hàng có thể bật tắt báo động từ mọi nơi thông qua tin nhắn điện thoại.

Chúng ta thường lơ là và ko quan tâm đúng mực cho việc đầu tư lắp đặt hệ thống báo động để bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Việc không chú trọng đến báo động chống trộm có thể dẫn đến việc mất mác tài sản lớn hoặc nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm đến sự an toàn của bản thân và gia đình. Tội phạm ngày nay ngày càng liều lĩnh và manh động luôn sẵn sàng gây tổn thương cho gia đình bạn khi trộm cắp. Halitech sẽ cùng bạn bảo vệ ngôi nhà và cửa hàng của bạn khỏi mọi nguy cơ tiềm ẩn.


Xem thêm các thiết bị camera quan sát tại >> camera quan sát <<


dat nguyen
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục